Đà Nẵng tổ chức cuộc thi hoa khôi du lịch 2021

Du lịch

Đà Nẵng tổ chức cuộc thi hoa khôi du lịch 2021

(PLO)- Đà Nẵng chính thức khởi động cuộc thi Hoa khôi du lịch năm 2021.

Bản tin liên quan

Sáng 23-12, ban tổ chức cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 tiến hành họp báo công bố thông tin về cuộc thi.

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những đại diện tiêu biểu, hội tụ đủ các yếu tố của sự hiện đại, tri thức, nét đẹp tâm hồn, vẻ duyên dáng cũng như bản lĩnh của người phụ nữ trong môi trường hội nhập quốc tế.

Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 sẽ tham gia các sự kiện quảng bá du lịch, đại diện cho các thương hiệu và sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch.


Ban tổ chức Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 công bố thông tin cuộc thi. Ảnh: TẤN VIỆT

Ngoài ra, Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước, góp phần thu hút hợp tác đầu tư và quảng bá hình ảnh du lịch.

Những sự kiện này sẽ tạo nên hình ảnh đầy màu sắc và nét đẹp riêng có của Đà Nẵng với bạn bè trong nước và thế giới.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, năm 2020 ngành du lịch TP chịu thiệt hại nặng nề từ dịch COVID-19 và thời tiết không thuận lợi.

“Hiện, ngành du lịch TP đang nỗ lực triển khai các hoạt động kích cầu du lịch. Trong đó TP sẽ tổ chức nhiều sự kiện đặc sắc nhằm thu hút du khách quay trở lại” – ông Bình cho hay.

Hoa khôi du lịch Đà Nẵng được tổ chức hai năm một lần, tạo nên một sự kiện văn hóa nghệ thuật nổi bật đặc biệt tại Đà Nẵng trong mỗi lần diễn ra.

Đây sẽ là sự kiện lớn về giao lưu văn hoá và tôn vinh nét đẹp tâm hồn, trí tuệ, tài năng, hình thể của thiếu nữ.

Người dự thi là nữ công dân Việt Nam có tuổi từ 18 đến 27 đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng, hoặc là người con của Đà Nẵng đang học, làm việc ở mọi miền tổ quốc.

Thí sinh tham dự cần có đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu của ban tổ chức về học vấn, ngoại hình, đạo đức lối sống. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 29-4-2021 tại Đà Nẵng.

Cuộc thi Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 có các danh hiệu gồm: Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 cùng các giải thưởng phụ cho các thí sinh phù hợp với những tiêu chí: Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông...

Tổng giải thưởng của cuộc thi là 2 tỉ đồng gồm tiền mặt và quà tặng.

Các thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi này sẽ được đặc cách tham gia vòng Chung khảo hoặc Bán kết của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và cuộc thi MissWorld Việt Nam.

Hồ sơ dự thi gửi về Công ty cổ phần Truyền thông Rồng Tiên Sa (số 02A Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng) hoặc Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng (số 97 Phan Châu Trinh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu).

Thí sinh cũng có thể gửi hồ sơ tham dự thông qua email: hoakhoidulichdanang@gmail.com. Hotline: 088.909.5588- 0236.655.955. 

TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

Hạt nhân Vùng m.Trung

Vai trò hạt nhân Vùng miền Trung ngày càng rõ nét của Đà Nẵng trong TẤT CẢ CÁC LĨNH VỰC! Đà Nẵng tổ chức cuộc thi hoa khôi du lịch 2021 (định kỳ 2 năm/lần). Phải tổ chức tất cả lĩnh vực văn hóa thể thao khác nữa giải ĐN mở rộng ra khắp Vùng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM