Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du ngoạn sông Hàn về đêm cho du khách

Du lịch

Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du ngoạn sông Hàn về đêm cho du khách

(PLO)- Du khách đến Đà Nẵng dịp Tết dương lịch hứa hẹn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị. 

Bản tin liên quan

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản đồng ý chủ trương theo đề xuất Sở Du lịch về tổ chức chương trình “Lễ hội Đà Nẵng - Chào năm mới 2021”. 

Đây là sự kiện nhằm khôi phục và tổ chức hoạt động kinh doanh du lịch trong trạng thái bình thường, đảm bảo thực hiện mục tiêu kép vừa đẩy lùi dịch bệnh, vừa phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ. 


Đà Nẵng miễn phí 3000 vé du ngoạn trên tàu sông Hàn về đêm cho người dân và du khách trong dịp Tết dương lịch. Ảnh: T.AN

Theo đó, chương trình diễn ra từ ngày 30-12-2020 đến 3-1-2021 tại quảng trường Công viên Châu Á, đường Phan Đăng Lưu, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động là diễu hành xích lô du lịch từ 16 giờ 30 đến 18 giờ ngày 30 và 31-12. Những chiếc xích lô du lịch được trang trí theo chủ đề năm mới, ngồi trên xe là những nghệ sĩ chơi các nhạc cụ (kèn, trống, saxophone…) và những cô gái mặc áo dài, cùng những bài hát xuân chào đón năm mới truyền thống và quốc tế.

Từ 20 giờ ngày 30-12, chương trình “Đà Nẵng – Chào Năm mới 2021” chính thức khai mạc với sự xuất hiện của các ca nghệ sĩ, rapper nổi tiếng. Cùng với đó là các hoạt động hoạt náo hấp dẫn như trình diễn pha chế, vòng quay may mắn bốc thăm trúng thưởng.

Từ 20 giờ đến 21 giờ 30 ngày 30 và 31-12, khoảng 3000 du khách và người dân địa phương sẽ được du ngoạn miễn phí sông Hàn nhân dịp năm mới. Điều kiện nhận vé là like và share thông tin về Lễ hội Chào năm mới 2021 trên các trang mạng xã hội.

Cầu Rồng cũng sẽ phun lửa, phun nước để phục vụ người dân và du khách vào 21 giờ từ 30-12-2020 đến 3-1-2021.

Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động được tổ chức ở hai bên sông Hàn trong dịp này để phục vụ du khách như Chương trình âm nhạc đường phố; lễ hội Mì; không gian đặc sản Đà Nẵng; không gian giải khát; các chương trình nghệ thuật hàng đêm; trình diễn múa lân; giao lưu của các nhóm nhảy hiện đại, nhảy hiphop rap, flashmob; show áo dài duyên dáng Việt Nam; trình diễn các nhạc loại nhạc cụ Việt Nam cùng ca sĩ.

 

TÂM AN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM