Đà Nẵng kêu gọi “Nói không với rác thải nhựa”

T.AN
T.AN
Thứ Bảy, ngày 15/6/2019 - 13:26

(PLO)- Du khách khi đến với Đà Nẵng hãy cùng nhau "Nói không với rác thải nhựa" để góp phần giữ gìn môi trường thành phố biển xanh, sạch đẹp. 

Tối 14-6, chương trình Đà NẵngĐiểm hẹn mùa hè 2019 đã chính thức khai mạc tại Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà. Đây là sự kiện thường nên của TP Đà Nẵng để quảng bá, giới thiệu với bạn bè bốn phương về một thành phố biển xinh đẹp, an toàn và mến khách.


Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè năm 2019 diễn ra từ 14-6 đến 19-6 với nhiều hoạt động thú vị. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng hy vọng rằng chương trình sẽ mang đến cho du khách gần xa cùng người dân địa phương thật nhiều cảm xúc vui vẻ hạnh phúc, thật nhiều trải nghiệm thú vị khó quên.

“Nhân sự kiện này, chúng tôi kêu gọi mọi người dân địa phương và du khách hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường biển Đà Nẵng bằng hành động nói không với rác thải nhựa, qua đó góp phần gìn giữ môi trường xanh sạch đẹp và nét quyến rũ riêng có của các bãi biển Đà Nẵng cho tất cả chúng ta và các thế hệ mai sau” – bà Hạnh nói.


Chương trình khai mạc thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân địa phương và du khách bốn phương.

Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè năm 2019 sẽ diễn ra từ 14-6 đến 19-6 tại bãi biển trước công viên Biển Đông, khu vực bãi tắm Phạm Văn Đồng, các bãi tắm du lịch quận Liên Chiểu.

Chương trình năm nay hứa hẹn có nhiều hoạt động sôi động, mang âm hưởng, nhịp sống hiện đại của thành phố biển như: Nhảy Flashmob bikini, team building, trình diễn thể thao biển, cuộc đua bóng lớn, kéo co rung chuông, thả diều nghệ thuật, đại nhạc hội EDM, vũ hội quần chúng, gala giọng hát học sinh sinh viên thành phố Đà Nẵng…


TP biển Đà Nẵng đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn và lý tưởng đối với bạn bè quốc tế.

Cạnh đó là những hoạt động văn hóa truyền thống thú vị và hấp dẫn như du khác được tự tay chế biến những món ăn đặc sắc của Đà Nẵng, Quảng Nam; hòa mình vào Đêm Xuân Thiều; thội EDM Party “Amazing Summer”; trình diễn thể thao biển; team building; các trò chơi dân gian, vũ hội miền biển.

Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 10 năm Đà Nẵng xây dựng TP môi trường, ngành du lịch TP đã xây dựng không gian trang trí dựa trên ý tưởng nghệ thuật của những sản phẩm tái chế từ chai nhựa, nắp nhựa và thùng giấy… nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường. Chương trình “Biển Đà Nẵng nói không với rác thải nhựa” dự kiến diễn ra ngày 16-6 tại bãi biển Phan Văn Định, quận Liên Chiểu.

T.AN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Ưu tiên làm 3 tuyến đường sắt từ TP.HCM

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Ba tuyến đường sắt bắt đầu từ TP.HCM gồm đường sắt tốc độ cao TP.HCM - Nha Trang, đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Long Thành và đường sắt TP.HCM - Cần Thơ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục