Có thể đưa khách du lịch trực tiếp đến Triều Tiên

P.ĐIỀN
P.ĐIỀN
Thứ Tư, ngày 27/2/2019 - 04:30

(PL)- Tổng cục Du lịch vừa cho biết trong thời gian tới, cơ quan này và Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VN) sẽ gặp gỡ với cơ quan du lịch Triều Tiên để có sự hợp tác, thúc đẩy khai thác thị trường du lịch Triều Tiên, đưa khách Triều Tiên đến VN và ngược lại. 

Đặc biệt, Hội chợ Du lịch quốc tế VN (VITM) dự kiến sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 27 đến 30-3 tới đây, cơ quan du lịch của Triều Tiên sẽ có đoàn tham dự nhằm giới thiệu về du lịch Triều Tiên đến với người dân VN.

Theo lãnh đạo Tổng cục Du lịch, thông qua sự hợp tác này, VN có nhiều triển vọng để trở thành trung tâm trung chuyển du khách từ các nước đến Triều Tiên. Bởi lâu nay Trung Quốc được xem là địa điểm trung chuyển du khách quốc tế đến Triều Tiên.

Cụ thể, hiện nay có một số công ty du lịch của VN đang tổ chức bán tour sang Triều Tiên nhưng đều thông qua hoặc liên kết với các công ty du lịch tại Trung Quốc. Do vậy, nếu VN trở thành một điểm trung chuyển du khách đến Triều Tiên thì các đơn vị lữ hành sẽ thuận lợi hơn, chủ động hơn trong việc tổ chức đưa du khách trực tiếp sang nước này.

 

P.ĐIỀN

Siêu phẩm thắp sáng hi vọng cho tuyển Nga

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Siêu phẩm trong vòng cấm của Miranchuk đã giúp tuyển Nga đánh bại Phần Lan với tỉ số tối thiểu 1-0, đồng thời thắp lại hi vọng đi tiếp ở VCK Euro 2020

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục