Chiêm ngưỡng sông Sài Gòn từ buýt đường sông

ĐÀO TRANG
ĐÀO TRANG
Thứ Năm, ngày 7/1/2021 - 19:35

(PLO)- Buýt đường sông số 1 (Bạch Đằng - Linh Đông) đã trở thành chuyến đi hấp dẫn cho người dân và du khách khi tới thăm quan TP.HCM.

Nhiều năm nay, buýt đường sông đã trở thành điểm đến hấp dẫn cho du khách đến với TP.HCM. Đây thực sự là chuyến đi trải nghiệp, thư dãn cho người dân TP và du khách.

buytsong
Buýt sông thu hút giới trẻ.

buytsong
Buýt sông trở thành điểm check in lý tưởng cho du khách.


buytsong
Nơi đây trở thành điếm sống ảo cho du khách.

Dù bạn đi buýt sông với tâm thế du lịch hay chỉ đơn giản là phương tiện vận tải hành khách thì cũng không thể phủ nhận được vẻ đẹp của sông Sài Gòn.

Nhìn từ buýt sông, du khách dễ dàng check in sông Sài Gòn, các điểm hấp dẫn của TP.HCM như Thanh Đa, Vinpearl, Vinhomes, bến Bạch Đằng.... Tất cả sẽ mang lại những khung cảnh hấp dẫn cho người dân TP.

buytsong
Chiêm ngưỡng sông Sài Gòn từ buýt sông. 


Bến Bạch Đằng.

buytsong
Cầu Thủ Thiêm 2 cũng sẽ trở thành điểm check in mới.

buytsong
Nhìn Vinhomes từ buýt sông. Giờ cao điểm hay các khung giờ khác, tuyến buýt sông số 1 vẫn thu hút du khách, giới trẻ. Trong đó, vào khung 7 giờ sáng tuyến buýt sông vẫn đông khách. Đặc biệt, vào khung 14 giờ 30, người dân đi buýt sông, tuyến buýt sông đã thu hút hành khách hơn.

Chị Nguyễn Thu Hoài, Thủ Đức cho biết: "Hôm nay, nhóm sinh viên chúng tôi đi buýt sông để trải nghiệm, xả stress và đây thực sự là điểm đến lý tưởng của du khách khi đến với TP.HCM. Có lẽ, thời gian tới chúng tôi vẫn tiếp tục di chuyển vì đây vừa là phương tiện vận tải hành khách, vừa là điểm check in lý tưởng của giới trẻ".

ĐÀO TRANG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục