Chê cơm nguội, nữ khách bị đánh bất tỉnh ở quán ăn

Du lịch

Chê cơm nguội, nữ khách bị đánh bất tỉnh ở quán ăn

(PLO)- Do không gọi cả tô canh mà chỉ gọi chén canh đi kèm theo dĩa cơm nên nhóm khách trên từ chối không nhận. Quá trình ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Bản tin liên quan

Ngày 7-3, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết đơn vị đang điều tra, xử lý việc một nhóm du khách bị hành hung tại chợ đêm Đà Lạt.

Theo đó, khoảng 19 giờ ngày 6-3, nhóm du khách đến chợ đêm Đà Lạt chơi và ghé vào ăn cơm tại quán một người tên Thúy. Tại đây, nhóm du khách đã gọi bốn dĩa cơm gà và hai dĩa cơm sườn. Sau đó, chủ quán đem ra một tô canh với giá 100.000 đồng.

Do không gọi cả tô canh mà chỉ gọi chén canh đi kèm theo dĩa cơm nên nhóm khách trên từ chối không nhận. Quá trình ăn, nhóm khách chê cơm bị nguội nên giữa hai bên bắt đầu phát sinh mâu thuẫn.

Lúc này, chị SPA (người Mỹ gốc Việt) ăn miếng thịt gà kho thì phát hiện bên trong vẫn còn máu nên đã phàn nàn với chủ quán. Chủ quán khẳng định thịt gà đã chín và phản ứng với khách...

Chủ quán sau đó đem ra một dĩa cơm nữa nhưng nhóm khách từ chối vì đã gọi tính tiền do không còn tâm trạng để ăn cơm.


Quán ăn nơi xảy ra sự việc. Ảnh: KL

Khi ra về, chị NTCV (20 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai; đi cùng) lấy điện thoại ra chụp ảnh quán ăn thì người chủ phát hiện.

Người chủ la lớn là khách chưa trả tiền rồi bảo một nhóm người bao vây, chặn nhóm khách lại vì sợ đưa ảnh lên Facebook. Lúc này nhóm người khoảng ba nam và ba nữ xuất hiện, xô xát với chị PA và CV.

Trong đó, chị CV bị nhóm người trên đấm đá gây trầy xước, chảy máu vùng mặt. Riêng chị PA đã bị bất tỉnh tại chỗ và được người dân chuyển đến BV đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an phường 1, TP Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường để xử lý, mời nhóm du khách về trụ sở để tường trình lại vụ việc. Đồng thời, những người tham gia hành hung cũng bị triệu tập ngay trong đêm để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra, xử lý.


Chị PA bị đánh ngất xỉu tại chợ đêm Đà Lạt. Ảnh: KL

Theo Tây Nguyên, Zing.vn

BÌNH LUẬN

tonydo

Trong khi mấy công ty du lịch lo tăng cường tiếp đải khách đến viếng xứ hoa Anh đào;còn giới buôn bán quán ăn quán đồ lưu niệm và bánh kẹo muốn Làm thịt khách;bởi họ nghỉ cần hốt tiền khách nagy chớ không cna62 khách quay lại[họ không cần ăn cây nào rào cây nấy cứ gặp cơ hội chặt chém cho xướng tay mà lại hốt tiền vô túi chia chát cho em út có cần ra tay sống chết với mấy mụ chủ. Mong chánh quyền các cấp Đà Lạt hảy vì cái xứ Đào thơ mộng đừng vì phe đảng mà dẹp cái loại muốn đuổi khách của con buôn nói luôn cà Hotel và phương tiện chuyên chở

Miền tây

Nghe nói dân Đà lạt hiền hòa dễ thương mến khách, nên du khách thường chọn đi Đà Lạt để du lịch nghỉ mát, mà cái kiểu côn đồ thế này thì ai thèm đến Đà lạt nữa, các ông các bà chính quyền Đà lạt, chính quyền Lâm Đồng hãy xem xét lại "chính mình" coi, để giữ được Đà lạt như tiếng tốt xưa nay; xem lại những người nhập cư mà côn đồ thì tìm cách đuổi cổ khỏi ĐL, khỏi LĐ; còn dân địa phương mà học thói côn đồ, chặt chém (ĐL xưa nay không có) thì cũng nên "triệt" thẳng tay ngay; làm chính quyền có đủ điều kiện, năng lực quyền lực làm chuyện đó mà, bởi vì đây là làm việc tốt để ích dân lợi nước thì không lo gì cả, người dân luôn đứng bên mình khi làm tốt những việc như thế này ĐL ơi. /.

nguyễn phương

Đà Lạt ơi. Hết rồi Đà lạt mộng mơ hiền hòa, bị nhiễm thói côn đồ chặt chém khách đã đưa ĐL vào danh sách những nơi du lịch nhiều hiểm họa.

Phạm MInh Tuấn

Văn hóa kinh doanh của người Việt chán quá!

Hà Phú

Đà lạt kiểu này nghe đâu ba bốn vụ rồi. Kiểu này ai dám đi Đà Lạt thôi thì xuôi về Nha Trang vậy

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM