Biển Cam Bình được du khách ưa chuộng mùa Tết

Bà&ảnh THANH TUYỀN
Bà&ảnh THANH TUYỀN
Thứ Ba, ngày 31/1/2017 - 20:09

(PLO)-Du khách đến với biển Cam Bình (Bình Thuận) có thể ngồi trên chiếc xe bò, đi dạo dọc bờ biển với giá rẻ. Hoạt động này khiến nhiều người cảm thấy rất thích thú.

Biển Cam Bình (thôn Cam Bình, xã Tân Phước, Thị xã LaGi, tỉnh Bình Thuận) là một trong những địa điểm lý tưởng được nhiều du khách đổ về vui chơi, đặc biệt là trong dịp lễ, Tết.

Từ mùng 2 Tết, hàng trăm lượt khách từ khắp nơi đổ về vùng biển này để du xuân. Đây là vùng biển được biết đến với lượng hải sản phong phú, rẻ và tươi ngon.

Năm nay, dịch vụ nướng hải sản trên bờ biển được mở rộng với nhiều loại khác nhau rất phong phú. Vùng biển này còn rất hoang sơ, tự nhiên với những hàng thông dài, bãi cát chạy dọc bờ biển khiến du khách rất thích thú.


Chọn mực tươi ngay cạnh bãi biển...

Tại đây, du khách có thể ngồi ăn hải sản ngay bên bờ biển, được tận tay chọn những con cá, mực, ốc mà mình thích và nướng ngay tại chỗ. Từng con cá, con mực được gỡ ngay tại bãi biển cho du khách có được món ăn vừa tươi ngon vừa bổ dưỡng.

Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe bò để đưa khách đi dạo dọc bờ biển cũng được người dân giới thiệu. Mỗi lượt đi như vậy khoảng 700m với giá 10.000đồng/ lượt. Các du khách thành thị đặc biệt lạ mắt và tò mò với hoạt động vui chơi này.


Dịch vụ đi dạo bờ biển bằng xe bò thu hút nhiều người trải nghiệm

Anh Cường, một người cho thuê xe bò cho biết giá bình thường hay ngày Tết đều như nhau. Cả ngày nay, anh đã đưa tổng cộng hơn 80 lượt khách đi dọc bờ biển bằng xe bò. Sở dĩ mọi người đưa ra ý tưởng này là vì nhiều du khách ở thành phố về không biết cảm giác ngồi xe bò nên mọi người muốn để khách trải nghiệm.

Du khách đến đây, nhiều người chọn ở lại qua đêm để ngắm hoàng hôn và bình minh trên biển. Dưới đây là một số hình ảnh vui chơi của du khách trong chiều mùng 4 Tết:


Nướng ngay khi hải sản vừa từ biển lên


Nhiều món đồ khô được bán


Được ăn ngay cạnh bãi biển là một trải nghiệm thú vị với nhiều người


Hai em nhỏ cùng nghịch cát


Hoàng hôn xuống trên biển...Chụp hình lưu niệm khi hoàng hôn xuống


Thuyền thúng, hàng thông xanh trải dọc bờ biển... là nét hoang sơ ở vùng biển này thu hút nhiều người đến đây


Các thúng được xếp thành hàng, chuẩn bị cho chuyến đánh bắt mới


Nhiều du khách thích thú, phụ kéo thúng ra biển cùng người dân


Mẹ cùng con chơi với sóng biển


Ngư dân trên biển đang kéo thúng ra biển, bắt đầu hành trình đánh bắt lúc 17 giờ chiều


Vọc cát... 


Rất nhiều trẻ em được bố mẹ đưa ra biển để tắm


Đi xe bò, đỡ mỏi chân lại còn được ngắm biển


Dù trời đã về tối nhưng nhiều người vẫn nán lại để ngắm hoàng hôn và tranh thủ tắm thêm
Mọi người cùng nô đùa vui vẻ với sóng biển

Anh Cường cho biết giá đi xe bò ngày Tết không tăng


Thỏa sức tắm biển đến chiều tối

Bà&ảnh THANH TUYỀN

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Nóng: Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Chùm ca bệnh liên quan đến bệnh nhân người Ấn Độ cách ly tại Hải Phòng về Hà Nội và chùm ca bệnh liên quan đến bệnh nhân người Ấn Độ, đi chuyến bay từ Đà Nẵng ra Hà Nội cùng chuyến bay nhóm người Trung Quốc thuộc biến thể B.1.617.2, biến chủng nguy hiểm của Ấn Độ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục