Bí thư Nguyễn Thiện Nhân chúc tết Công ty Du lịch Vietravel

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Năm, ngày 30/1/2020 - 15:25

(PLO)- Năm 2019, Vietravel phục vụ hơn 891.000 lượt khách, doanh thu đạt hơn 7.400 tỉ đồng, đóng góp 105 tỉ đồng vào ngân sách nhà nước.

Sáng 30-1 (mùng 6 tết), Công ty CP Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam - Vietravel long trọng tiếp đón ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM, đến thăm và chúc tết nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020.

Cùng đi với ông Nguyễn Thiện Nhân có ông Bùi Tá Hoàng Vũ, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cùng một số cán bộ lãnh đạo của TP.HCM. Phía Công ty Vietravel có ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc, cùng ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty. 

Báo cáo với Bí thư Nguyễn Thiện Nhân, ông Nguyễn Quốc Kỳ cho hay năm 2019, Vietravel phục vụ hơn 891.000 lượt khách, doanh thu đạt hơn 7.400 tỉ đồng, đóng góp 105 tỉ đồng vào ngân sách nhà nước. Sau 24 năm hình thành và phát triển, công ty đã tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, trở thành công ty lữ hành hàng đầu châu Á và từng bước trở thành tập đoàn lữ hành đa quốc gia đầu tiên của Việt Nam.

Công ty cũng đã được Nhà nước tin tưởng giao phó tổ chức nhiều sự kiện mang tầm quốc gia và quốc tế như Hội nghị cấp cao APEC 2006 và 2017; Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần V - 2016 (ABG 5); Đại hội thể thao sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 - 2014 - 2019…

Trong quá trình phát triển, Vietravel luôn đặt sứ mệnh phát triển du lịch TP.HCM cũng như du lịch Việt Nam song hành với mục tiêu phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty đã có những đề xuất cũng như trực tiếp thực hiện các dự án làm thay đổi bộ mặt du lịch của từng địa phương. Chẳng hạn đề xuất mở phố đi bộ tại khu vực Bùi Viện để phát triển loại hình du lịch Street Food, Street Show (tháng 2-2017); Free Walking Tour-tour miễn phí tham quan TP.HCM và các địa phương dành cho du khách trong và ngoài nước…


Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch HĐQT Vietravel, đang báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của công ty với Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân.

Phát biểu trong buổi gặp mặt, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những thành tích, đóng góp của Công ty Vietravel cho TP.HCM trong suốt thời gian qua và gửi lời chúc tết, động viên tinh thần đến tập thể cán bộ, nhân viên công ty.

Đại diện Công ty Du lịch Vietravel bày tỏ chuyến thăm và chúc tết đầu năm của Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo TP đối với sự phát triển ngành du lịch. Đây là một vinh dự to lớn, tạo động lực cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty tiếp tục phấn đấu vươn lên trong năm 2020.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục