10.000 vé vào cổng Núi Thần Tài miễn phí cho trẻ em

HỒNG LINH
HỒNG LINH
Thứ Tư, ngày 8/5/2019 - 10:10

(PLO)- Trẻ em dưới sáu tuổi sẽ được tặng vé vào cổng Núi Thần Tài miễn phí nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi.

Ngày 8-5, chủ đầu tư Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng), cho hay sẽ có chương trình tặng vé vào cổng miễn phí cho trẻ em.

Theo đó, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, khu du lịch Núi Thần Tài tổ chức chương trình “Tặng 10.000 vé tham quan Công viên khủng long dành cho trẻ em dưới sáu tuổi”.


Trẻ em vui chơi tại Công viên khủng long thuộc Núi Thần Tài Đà Nẵng.

Mục đích mà khu du lịch Núi Thần Tài hướng đến là tạo ra cho các bé một mùa hè bổ ích và thú vị với việc tham quan, khám phá Công viên khủng long (Jura Park) tại Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

Tại đây, show Khủng long kỳ thú diễn ra vào thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, các bé sẽ được thỏa thích tham gia các hoạt động ngoài trời như: Nhảy theo nhạc và chạy thi với khủng long, cùng bố mẹ giao lưu, chụp hình lưu niệm với các chú khủng long dễ thương...

Bên cạnh đó, các bé còn lạc vào thế giới cổ đại và tận mắt chiêm ngưỡng hơn 60 loài khủng long khổng lồ, phát ra âm thanh thực đầy sống động duy nhất chỉ có Núi Thần Tài Đà Nẵng.

Để tham gia nhận vé cho trẻ dưới sáu tuổi, mọi người chỉ cần truy cập vào fanpage của Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài tại địa chỉ https://www.facebook.com/nuithantai/ và để lại thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Chương trình sẽ gửi tặng vé giúp bé tham quan Công viên khủng long ngay trong dịp lễ 1-6 này. Thời gian tham gia chương trình kéo dài từ ngày 10-5 đến 25-5.

HỒNG LINH

Epaper số 173 ngày 2/8/2021

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

Trong số này: TP.HCM giãn cách thêm 2 tuần và 4 nhiệm vụ trọng tâm; 3 lưu ý về chiến thuật để TP.HCM tiêm vaccine hiệu quả.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục