SABECO bổ nhiệm thêm hai lãnh đạo cấp cao người Việt

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Năm, ngày 20/9/2018 - 10:27

(PLO)- SABECO hướng đến sự cân bằng và bổ trợ giữa đội ngũ quản lý cao cấp quốc tế và các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam.

Ngày 20-9, Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) công bố bổ nhiệm hai nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Hoàng Đạo Hiệp giữ chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách marketing của SABECO  và ông Nguyễn Hoàng Giang giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV TM Bia Sài Gòn (SATRACO). SATRACO hiện là Công ty nắm 100% vốn sở hữu của SABECO đồng thời là nhà phân phối lớn nhất các sản phẩm Bia Saigon.

Từ ngày 1-10-2018, ông Hoàng Đạo Hiệp, 45 tuổi, chịu trách nhiệm xây dựng, điều hành, thực thi các chiến lược marketing và truyền thông doanh nghiệp của SABECO, đồng thời đóng vai trò then chốt trong việc đưa SABECO vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.  


Ông Hoàng Đạo Hiệp 

Được biết ông Hiệp là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing và quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Việt Nam và khu vực. Trước khi gia nhập SABECO, ông Hiệp là Giám đốc Điều hành của Saatchi & Saatchi, một trong những công ty sáng tạo quảng cáo truyền thông toàn cầu tại thị trường Việt Nam. Trước khi trở lại Việt Nam năm 2014, ông Hiệp là Giám đốc Marketing Khu vực của tập đoàn Carlsberg, nơi ông chịu trách nhiệm điều hành các tập hợp thương hiệu bia & nước giải khát cũng như các chương trình phát triển của tập đoàn này tại thị trường Đông Nam Á.  


Ông Nguyễn Hoàng Giang 

Ông Nguyễn Hoàng Giang, 52 tuổi, có trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic và chuỗi cung ứng. Ông Giang chịu trách nhiệm điều hành SATRACO theo định hướng phát triển của SABECO, đặc biệt trong phát triển chuỗi cung ứng. Trước khi được bổ nhiệm về SABECO, ông Giang là Tổng Giám đốc tại Công ty Cổ phần Vinafco (Vinafco), nơi ông đã thành công trong việc đưa Vinafco từ một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ logistics nội địa vào Top 3 công ty logistics lớn nhất Việt Nam. Trước Vinafco, ông Giang là Giám đốc Logistics Khu vực Đông Nam Á của IKEA Trading, Giám đốc Vận hành và Dịch vụ khách hàng của Toll Logistics.

Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO, cho biết SABECO hướng đến sự cân bằng và bổ trợ giữa đội ngũ quản lý cao cấp quốc tế và các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam. Với việc tham gia vào Ban điều hành cấp cao của SABECO, ông Hiệp sẽ giúp SABECO hoạch định chiến lược phát triển thương hiệu cũng như quốc tế hóa các thương hiệu 333, Bia Saigon của Việt Nam. Còn ông Giang, với bề dày kinh nghiệm cùng những thành tích nổi bật trong lĩnh vực logistics và chuỗi cung ứng sẽ là nhân tố then chốt trong giai đoạn mới khi SABECO đang phát triển mạnh mẽ tại cả thị trường trong nước và quốc tế.  

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục