Hoàn thành lắp đặt ống kích gang cầu Xinxing tại Chiang Mai

Doanh nghiệp - Cộng đồng

Hoàn thành lắp đặt ống kích gang cầu Xinxing tại Chiang Mai

(PLO)- Bộ Thủy lợi Thái Lan PWA đã hoàn thành công trình lắp đặt ống kích gang cầu cho dự án cấp nước tại TP Chiang Mai, Thái Lan.

Bản tin liên quan

Đoàn đại biểu Bộ Thủy lợi Thái Lan PWA giao lưu tại nhà máy.

Thi công ống kích gang cầu.

Đây cũng là lần đầu tiên Thái Lan sử dụng ống kích gang cầu.  Vì vậy quá trình thi công gặp nhiều hạn chế về điều kiện thiết bị. Tuy nhiên với sự tư vấn của Xinxing, công trình đã được hoàn thành, đảm bảo yêu cầu tiến độ và kỹ thuật. 

Các kỹ thuật viên đã áp dụng phương pháp đẩy đơn giản để lắp ống, giảm thiểu được nhiều thao tác điều hành cũng như việc sử dụng ống hút bùn, máy bơm bùn… áp dụng phương pháp xả bùn nhân tạo.

Công trường lắp đặt ống.

Đặc biệt, ống gang cầu có tính năng đơn giản trong việc lắp đặt giữa đầu trơn và đầu bát, cùng với sự phối hợp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Xinxing, quá trình thi công diễn ra rất nhanh chóng, thuận lợi và đạt hiệu quả tốt.

Công trường lắp đặt ống.

Đại diện lãnh đạo Bộ Thủy lợi Thái Lan PWA bày tỏ sự hài lòng về công nghệ thi công ưu việt và những tính năng chống ăn mòn có hiệu quả cao của ống kích gang cầu Xinxing, tất cả đều đáp ứng được nhu cầu địa chất tại Thái Lan. Đại diện lãnh đạo Bộ Thủy lợi Thái Lan cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục hợp tác với Xinxing trong thời gian tới.

PV

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM