CLB Doanh nhân Hutech trao học bổng học sinh vượt khó

Doanh nghiệp - Cộng đồng

CLB Doanh nhân Hutech trao học bổng học sinh vượt khó

(PLO)- Các em học sinh, sinh viên được hỗ trợ học bổng, định hướng cho sáng tạo khởi nghiệp và cơ hội tham gia các hoạt động thiện nguyện.  

Bản tin liên quan

Số học bổng này được trao cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn phấn đấu vươn lên trong học tập thuộc Trường THPT Hắc Dịch (thị xã Phú Mỹ, thị xã Bà Rịa-Vũng Tàu). Tổng giá trị 20 suất học bổng là 10 triệu đồng. 
Hoạt động này nằm trong khuôn khổ chương trình Caravan với chủ đề “Hành trình kết nối trái tim”, do Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (Hutech) và Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Hutech tổ chức ngày 24-8. 


TS Kiều Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hutech, trao học bổng cho học sinh Trường THPT Hắc Dịch. Ảnh: AN NHIÊN

TS Vũ Văn Hoàng, Chủ tịch CLB Doanh nhân Hutech, cho hay CLB Doanh nhân Hutech thành lập để kết nối các thế hệ sinh viên của trường hiện là doanh nhân thành đạt, các doanh nghiệp thành đạt khác để hỗ trợ học sinh, sinh viên học tập và khởi nghiệp.


TS Vũ Văn Hoàng, Chủ tịch CLB Doanh nhân Hutech, trao học bổng cho 20 học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Ảnh: AN NHIÊN

Cụ thể, đối với học sinh, chương trình sẽ kết nối trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, định hướng tư vấn ngành nghề phù hợp nhu cầu xã hội, qua đó động viên các em có ý chí nghị lực để tiếp tục con đường học tập. 
Đối với sinh viên, CLB Doanh nhân Hutech kết nối nơi thực tập, hướng dẫn các dự án khởi nghiệp, kỹ năng làm việc, đàm phán, thái độ trong công việc để các em tự tin lập thân, lập nghiệp.
Ông Hồ Đức Sinh, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp (Hutech), chia sẻ: "Nhà trường cùng CLB Doanh nhân Hutech sẽ tiếp tục kết nối các cựu sinh viên là những doanh nhân thành đạt ở nhiều lĩnh vực để tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các em vươn lên trong học tập, sáng tạo khởi nghiệp và các hoạt động thiện nguyện" .

AN NHIÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM