Á hậu Kim Duyên sánh vai cùng siêu mẫu Vĩnh Thụy

THÁI NGUYÊN
THÁI NGUYÊN
Thứ Sáu, ngày 25/12/2020 - 14:34

(PLO)- Á hậu Kim Duyên và Siêu mẫu Vĩnh Thụy cùng sánh vai tham dự sự kiện khai trương Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club, thuộc Charm Group.

Trung tâm dịch vụ khách hàng của Charm Group hoạt động tại địa chỉ số 40 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Bà Liêu Thị Phượng, Tổng giám đốc Charm Group, CEO Charm Resort Long Hải, cho biết Charm Club đánh dấu bước phát triển chiến lược của thương hiệu Charm Group trong thời gian tới, đặc biệt chú trọng đến các trải nghiệm khách hàng mang đẳng cấp 5 sao mà tập đoàn đang theo đuổi.

Cùng với sự phát triển của Charm Group, Trung tâm dịch vụ khách hàng ra đời nhằm đem đến những trải nghiệm hoàn hảo về các sản phẩm mang đậm chất “Charm”. Charm Club sẽ là cầu nối giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm của tập đoàn cũng như lắng nghe, chia sẻ mọi nhu cầu của khách hàng.


Nam siêu mẫu Vĩnh Thụy sánh vai cùng á hậu Kim Duyên trong buổi khai trương Charm Club. 

Trong thời gian tới, Charm Group sẽ tiếp tục cho ra mắt hệ thống Charm Club tại Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Lạt. Tại Charm Club, khách hàng sẽ thoải mái thư giãn cùng tách cafe, trò chuyện cùng bạn bè, đối tác. Tất cả những dự án, những sản phẩm mới của Charm sẽ được quảng bá tại đây, giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất.

Song song, Charm Group thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo chuyên đề, những buổi trò chuyện chuyên sâu để hiểu được nhu cầu khách hàng, những biến động và xu hướng của thị trường. Từ đó giúp khách hàng có cái nhìn đa chiều và đầu tư ngày càng hiệu quả.

charm-group-1
Bên trong Trung tâm dịch vụ khách hàng Charm Club.

charm-group-2
Khách hàng tới Trung tâm sẽ được tư vấn nhiệt tình. 

Bà Phượng cho biết Charm Club khẳng định sự tinh tế và thấu hiểu của Charm trong việc đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. "Chúng tôi tin rằng với sự tận tâm trong từng sản phẩm, từng loại hình dịch vụ, Charm Group sẽ để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Charm Group không chỉ tạo ra những resort cao cấp với tiện nghi vượt trội – Chúng tôi tạo ra giá trị sống đẳng cấp và khác biệt"- bà Phượng nói. 

THÁI NGUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục