Đại diện Big C Đà Lạt nói về tai nạn đáng tiếc sáng 15-8

Kinh tế
(PLO)- Đại diện siêu thị Big C Đà Lạt đã có thông tin liên quan đến tai nạn hy hữu xảy ra tại siêu thị này vào sáng 15-8 khiến một bà cụ qua đời.

Bản tin liên quan

Chiều 15-8, đại diện siêu thị Big C Đà Lạt đã có thông tin liên quan đến tai nạn hy hữu xảy ra tại siêu thị Big C Đà Lạt vào sáng 15-8 khiến một bà cụ qua đời.

Thông tin sơ bộ như sau: Ngày 15-8, hai nhân viên của công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Lâm Hân (Đà Lạt, Lâm Đồng) giao hàng cho nhà hàng thức ăn nhanh Lotteria tại siêu thị.

Khi nhân viên đang đẩy xe xuống cầu thang cuốn của siêu thị thì không may bị tuột tay, chiếc xe trượt tông vào bà H. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Hiện siêu thị đang tích cực phối hợp với công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Lâm Hân là đơn vị quản lý hai nhân viên này và Lotteria hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nạn nhân. Đồng thời, các đơn vị phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành các thủ tục cần thiết.

“Chúng tôi xin chân thành chia buồn cùng gia đình, mong người thân vượt qua nỗi đau này”, đại diện Big C Đà Lạt nói. 

TÚ UYÊN

BÌNH LUẬN

Lê Minh

Đây là loại xe không chuyên dụng. Tôi thấy các loại xe của các siêu thị đều có phanh hãm khi vận chuyển vào cầu thang trượt cho dù có buông tay ra cũng không thể tự trôi được. Đây có thể là loai xe tự chế. Mà không chuyên nghiệp.

BC

Tác phong làm việc các cá nhân không nghiêm túc, công ty thầu là người nhà nên sinh hậu quả nghiêm trọng

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM