Cùng Maritime Bank hành động vì đồng bào miền Trung

THÙY LINH
THÙY LINH
Thứ Tư, ngày 19/10/2016 - 15:07

(PLO)- Mỗi phần tiền gửi của khách hàng vào Maritime Bank sẽ góp phần mang đến sự sẻ chia cho bà con vùng lũ.


Phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, hướng tới cộng đồng và vì cộng đồng, Ngân hàng Maritime Bank chính thức phát động chương trình “Cùng Maritime Bank hành động vì đồng bào miền Trung”.

Theo đó, từ ngày 19 đến 25-10, với mỗi 100 triệu đồng khách hàng gửi tiết kiệm, Maritime Bank sẽ trích 150.000 đồng từ doanh thu của ngân hàng để hỗ trợ cho các hộ dân bị ảnh hưởng tại vùng lũ. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đóng góp ủng hộ thêm qua tài khoản Công đoàn của Maritime Bank được niêm yết tại các quầy giao dịch.

Tổng số tiền thu được cũng như việc tổ chức hỗ trợ trực tiếp cho miền Trung sẽ được Maritime Bank công bố công khai và đầy đủ qua website msb.com.vn của ngân hàng.

Ngay trong ngày 18-10, Công đoàn và lãnh đạo Maritime Bank đã cùng kêu gọi cán bộ, nhân viên ngân hàng đóng góp tối thiểu nửa ngày lương để hỗ trợ cho bà con vùng lũ với cam kết ngân hàng sẽ nhân đôi tổng số tiền mà cán bộ, nhân viên đóng góp được để có nhiều hơn các hộ dân miền Trung bị thiệt hại được hỗ trợ.  

THÙY LINH

Nóng hôm nay: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê; TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 24-9: Bắt Đại tá Phùng Anh Lê, cựu Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế công an TP Hà Nội; Hội đồng nhân dân TP.HCM thông qua gói hỗ trợ lần 3 cho hơn 7,3 triệu người; Sở Y tế TP.HCM đề xuất cơ sở thẩm mỹ được hoạt động trở lại từ 1-10...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục