Công bố doanh nghiệp cung cấp xăng dầu phục vụ ASEAN 2020

Kinh tế

Công bố doanh nghiệp cung cấp xăng dầu phục vụ ASEAN 2020

(PLO)- Việt Nam xác định việc đảm nhiệm vai trò chủ tịch ASEAN là trách nhiệm to lớn và cũng mang lại nhiều cơ hội.

 

Bản tin liên quan

Tiểu ban Vật chất - Hậu cần ASEAN 2020 (Tiểu ban) chính thức công bố Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) là nhà cung cấp nhiên liệu xăng dầu cho các phương tiện vận tải đường bộ phục vụ ASEAN 2020.

Theo đó, Petrolimex sẽ chịu trách nhiệm cung cấp các mặt hàng xăng dầu chất lượng cao thông qua hệ thống bán lẻ của Petrolimex cho các phương tiện vận chuyển đường bộ phục vụ hội nghị, sự kiện trong khuôn khổ ASEAN 2020 tại Việt Nam.

Đại diện Tiểu ban ghi nhận và đánh giá cao sự chủ động phối hợp của Petrolimex cùng Tiểu ban trong công tác chuẩn bị sự kiện có nhiều ý nghĩa với ASEAN nói chung, Việt Nam nói riêng.

Việt Nam xác định việc đảm nhiệm vai trò chủ tịch ASEAN là trách nhiệm to lớn và cũng mang lại nhiều cơ hội. Việt Nam sẽ dành quyết tâm và ưu tiên cao nhất nhằm thực hiện thành công trọng trách này và góp phần xây dựng một Cộng đồng ASEAN ngày càng liên kết chặt chẽ và vững mạnh.

Trước ASEAN 2020, Petrolimex vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp xăng dầu và nhiên liệu bay, góp phần vào thành công của các hội nghị APEC 2006 và 2017 tổ chức tại Việt Nam.

Chủ đề cho năm chủ tịch ASEAN 2020 là “Gắn kết và chủ động thích ứng”. Trong khuôn khổ ASEAN 2020, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức khoảng 150 hội nghị các cấp tại một số thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng…

TRUNG AN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM