Cổ phiếu Sony lên giá sau buổi họp báo về sự cố

Thứ Hai, ngày 2/5/2011 - 14:54

Sáng 2/5, giá cổ phiếu của tập đoàn Sony đã tăng 2% chỉ sau một ngày hãng này tổ chức buổi họp báo để nói rõ về sự cố bảo mật an ninh lớn nhất lịch sử Internet của mình.

Phó chủ tịch điều hành Sony, Kazuo Hirai nói lời xin lỗi
tới tất cả khách hàng. (Nguồn: Reuters)Phó chủ tịch điều hành Sony, Kazuo Hirai đã chủ trì buổi họp báo và nói lời xin lỗi tới tất cả khách hàng bị ảnh hưởng vì sự cố vừa qua, đồng thời ông cũng cho biết mạng PlayStation và một số dịch vụ liên quan sẽ được khôi phục trong tuần này.

Không những thế, Sony còn có kế hoạch ưu đãi giá trị nhằm đền bù thiệt hại cho các khách hàng.

Từ khi vụ việc gây chấn động giới công nghệ xuất hiện, nhiều người chơi PlayStation đã tỏ ra vô cùng tức giận khi hãng chủ quản Sony tỏ ra chậm trễ trong việc công bố tin tức.

Một tuần sau khi phát hiện sự cố bị tấn công hôm 19/4, Sony mới thông báo với dư luận.

Không những thế, giới chức tại một số quốc gia cũng đã lên kế hoạch để yêu cầu tập đoàn giải trí hàng đầu thế giới phải giải trình rõ ràng sự việc nếu không muốn phải nhận những án phạt cảnh cáo.

Với thái độ cầu thị được phó chủ tịch Hirai thể hiện trong buổi họp báo hôm 1/5, dư luận đã tỏ ra "hạ nhiệt" đối với sự cố của Sony, và một trong những phản ứng tích cực nhất mà hãng này nhận thấy chính là giá cổ phiếu của họ trên thị trường đã tăng lên sau đà giảm trước đó./.

Theo Văn Hưng (Vietnam+)

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Phân tích và dự đoán qua các chuyên gia 'soi kèo'

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- • Ý - Thụy Sĩ được Paddy dự đoán Ý sẽ thắng 3-1 dựa trên các yếu tố: Ý vừa có chạy đà hoàn hảo sau trận thắng Thổ Nhĩ Kỳ 3-0 và tiếp tục ở lại sân nhà Olympico Roma để tiếp Thụy Sĩ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục