Chỉ số giá nhà TP.HCM và Hà Nội đều tăng

Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 - 01:40

(PL)- Theo báo cáo mới nhất chỉ số bất động sản do Công ty Savills Việt Nam công bố, chỉ số giá nhà trong quý III-2014 tại TP.HCM đạt 89,5 điểm; ổn định theo quý và tăng 0,7 điểm so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Trong quý III vừa qua, có khoảng 3.280 căn hộ được tiêu thụ, tăng 29% so với quý II. Đây là lượng giao dịch cao nhất kể từ quý IV-2010. Tại Hà Nội, chỉ số giá nhà chung cư trên địa bàn quý III-2014 tăng đều ở các quận từ 1% đến 3%.

Theo Savills, trong những quý gần đây, chỉ số giá nhà tại TP.HCM ổn định, tăng nhẹ do các ngân hàng và chủ đầu tư tăng cường hỗ trợ tài chính đã cải thiện lòng tin của người mua. Hơn nữa, các sản phẩm trên thị trường cũng được đa dạng hóa để thỏa mãn nhu cầu của nhiều khách hàng, góp phần tăng thanh khoản cho thị trường cũng như cải thiện mặt bằng giá. Chỉ số giá theo quý được kỳ vọng sẽ vẫn ổn định trong thời gian tới.

MINH LONG

Thủ môn Aston Villa thách thức Ronaldo đá phạt đền

Chủ Nhật, ngày 26/9/2021

(PLO)- Người gác đền Emiliano Martinez của Aston Villa đã thách thức Cristiano Ronaldo bước lên và thực hiện quả phạt đền thay vì Bruno Fernandes trong thất bại sốc của Manchester United dưới tay Aston Villa vào đêm 25-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục