Cây ATM bỗng nhiên nhả nửa triệu đồng tiền... giấy

T.Linh
T.Linh
Thứ Năm, ngày 2/3/2017 - 09:15

(PLO)- Một khách hàng quá bất ngờ khi rút tiền từ cây ATM của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) lại nhả ra tiền bằng giấy.

Chiều hôm qua, một người đàn ông đi rút tiền tại cây ATM của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank), trước Siêu thị Big C Thăng Long trên đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội nhưng lại nhận được các... tờ giấy có ghi 500.000 đồng.

Thông tin chính thức từ PVcomBank vào tối 1-3 cho biết vào ngày 1-3-2017, khi chạy thử nghiệm máy ATM PVcomBank tại Big C Thăng Long, một khách hàng đã tiến hành giao dịch trong lúc nhân viên nhà thầu đang xử lý đường truyền tạm thời tại ATM.

Do đang trong quá trình chạy thử và nhà thầu chưa bàn giao kỹ thuật cho PVcomBank nên tiền thật chưa được tiếp quỹ và khách hàng đã rút ra tiền mẫu demo.

Sau khi nhận được phản ánh của khách hàng, PVcomBank đã tiến hành các thủ tục để hoàn trả tiền cho khách hàng.

Sự cố do quá trình thi công của nhà thầu này đã nhanh chóng được PVcomBank khắc phục để đảm bảo hệ thống ATM mới được vận hành thông suốt.

T.Linh

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục