Cảnh báo hai công ty kinh doanh đa cấp chui

TRÀ PHƯƠNG
TRÀ PHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 19/4/2016 - 18:31

(PLO)- Hai công ty đa cấp có trụ sở ở Bà Rịa-Vũng Tàu và Hà Nội vừa bị Bộ Công Thương xử lý do chưa có giấy phép đăng ký kinh doanh.

Cục Quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) vừa phát đi thông báo cảnh báo người dân về hoạt động bán hàng đa cấp. 

Theo đó, vừa qua, một số doanh nghiệp kinh doanh hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn một số tỉnh, TP nhưng chưa làm thủ tục đăng ký cấp giấy chứng nhận hoạt động bán hàng đa cấp với cơ quan có thẩm quyền và đã bị các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý. 

Cụ thể, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Phúc Gia Bảo 68, địa chỉ trụ sở chính: 131 Bạch Đằng, Phước Trung, TP Bà Rịa (Bà Rịa-Vũng Tàu) và Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Lotus Việt Nam, địa chỉ trụ sở chính: số 2 ngõ 2, tổ 3, đường Trung Kính, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo thông báo, Cục Quản lý cạnh tranh cảnh báo về hoạt động bán hàng đa cấp của các doanh nghiệp này để người dân biết và cảnh giác. Trường hợp phát hiện hoạt động bán hàng đa cấp của doanh nghiệp này, đề nghị thông báo với Sở Công Thương, cơ quan công an địa phương hoặc Cục Quản lý cạnh tranh để có biện pháp xử lý kịp thời.

TRÀ PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục