Bóng hồng làm 'nóng' đại hội mô tô lớn nhất Việt Nam

Kinh tế

Bóng hồng làm 'nóng' đại hội mô tô lớn nhất Việt Nam

(PLO)- Hàng ngàn chiếc mô tô phân khối lớn với đủ thương hiệu nổi tiếng thế giới hội tụ tại đại hội mô tô quy mô nhất Việt Nam.

Bản tin liên quan

Đại hội Mô tô Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 14-4, quy tụ dàn sao tên tuổi cùng cuộc thi Miss Motor Việt Nam và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.
Chương trình do Công ty Du lịch Giang Điền, CLB motor Typhoon và Võ đường Liên Phong tổ chức. Sân chơi này sẽ quy tụ hơn 2.000 biker, người yêu mô tô và gần 10.000 khách tham quan.
Ban tổ chức mới công bố danh sách sao Việt sẽ tham gia đêm gala vào ngày 14-4 tại Khu du lịch sinh thái Giang Điền (Đồng Nai). Điểm chung của các nghệ sĩ này là tình yêu mô tô và nổi tiếng trong cộng đồng biker Việt Nam như Diễn viên vừa là một biker Johnny Trí Nguyễn. Ca sĩ Phạm Anh Khoa, ca sĩ OnlyC.
Ngoài ra tại sự kiện, chất rock nhẹ của ban nhạc Bụi Gió hay của nhóm Kan & Những người bạn, đến chất gothic của ban nhạc Rock Monocycle sẽ đốt nóng bầu không khí trog đêm gala. Sự kiện hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, kết nối những người yêu mô tô; đồng thời ghi dấu ấn khó phai trong lòng các bikers Việt Nam.
Chương trình diễn ra từ ngày 14-4 và kết thúc bằng sự kiện diễu hành mô tô qua những cung đường để làm thiện nguyện vào ngày 15-5 tại Khu du lịch Giang Điền.
Hình ảnh tại Đại đội Mô tô Việt Nam 2018:


Người đẹp bên dàn mô tô


Hàng chục ngàn biker với những "ngựa chiến" của mình có mặt tại đại hội


Những bóng hồng nóng bỏng.


Sự kiện thu hút nhiều người yêu thích mô tô


Những mẫu xe độc đáo


Mô tô với màu sơn "không đụng hàng"


Mô tô "lạ"

QUANG HUY

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM