Bốn cổ phiếu sẽ bị hủy niêm yết tại HOSE

Thứ Ba, ngày 8/4/2014 - 21:01

(PLO) - Ngày 8-4 Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) cho biết, tính từ đầu năm đến nay trong số các công ty đã nộp báo cáo tài chính kiểm toán thì tại HOSE có bốn hồ sơ thuộc diện phải hủy niêm yết bắt buộc.

Đó là Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (CNT), Công ty CP Thủy sản Cửu Long (CLP), Công ty CP Xây lắp Dầu khí miền Trung (PXM) và Công ty CP Docimexco (FDG).

Theo đại diện HOSE, lý do hủy niêm yết do có số lỗ lũy kế vượt quá vốn điều lệ thực góp.
Tổng kết về tình hình thị trường trong quý I-2014, HOSE cũng cho hay tổng khối lượng giao dịch chứng khoán toàn thị trường quý I đạt 7,7 tỷ chứng khoán, tăng 40% so với quý 4-2013 và tăng 92% so với cùng kỳ năm 2013. Nhiều chuyên gia cũng nhận định rằng, năm 2014 dự báo chứng khoán sẽ là một kênh sôi động.

YÊN TRANG

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục