Bia Sài Gòn có nữ phó tổng giám đốc mới

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Năm, ngày 1/4/2021 - 16:13

(PLO)- Hiện nay Ban tổng giám đốc Sabeco gồm sáu thành viên, trong đó có hai nhân sự người Việt Nam.

Ngày 1-4, Tổng công ty Cổ Phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (SABECO)  thông báo quyết định bổ nhiệm bà Venus Teoh giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách marketing.

Bà Venus Teoh đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bia. Trước đó bà đã từng làm việc cho Nhà máy bia Châu Á Thái Bình Dương và Công ty Heineken ở nhiều vị trí quản lý cấp cao, gần đây nhất là Giám đốc Thương hiệu Quốc tế cho Tiger Beer.

Trong quá trình công tác ở các vai trò trước đây, bà Teoh đã dần quen thuộc với ngành công nghiệp bia của Việt Nam. Điều này là một yếu tố thiết yếu trong việc giúp Sabeco đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng phát triển của người tiêu dùng bia trong nước, đồng thời tăng cường kết nối thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa với người tiêu dùng Việt Nam.


Bà Venus Teoh nhân sự mới của Sabeco.

Ông OBennett Neo, Tổng Giám đốc Sabeco cho biết, với sự am hiểu sâu sắc về ngành bia trong khu vực, đồng nghĩa với việc bà Venus Teoh cũng có kiến thức rất vững chắc về thị trường Việt Nam sẽ hỗ trợ cho mục tiêu chung đưa Sabeco lên một tầm cao mới và tiếp tục củng cố thêm sức mạnh để Sabeco trở thành niềm tự hào của Việt Nam.

Trước đó, Sabeco nhận được đơn từ chức vào ngày 3-12-2020 của ông Hoàng Đạo Hiệp, Phó tổng giám đốc marketing. Vào ngày 26-2, Hội đồng quản trị Sbeco ban hành nghị quyết thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc phụ trách marketing đối với ông Hiệp.

Như vậy, hiện nay Ban tổng giám đốc Sabeco gồm sáu thành viên trong đó có hai nhân sự người Việt Nam là ông Lâm Du An, Phó Tổng giám đốc phụ trách kỹ thuật sản xuất và ông Nguyễn Hoàng Giang, Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Thương mại bia Sài Gòn.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục