“Bầu Đức” đã tung hơn 18.000 tỉ đồng vào nông nghiệp

Kinh tế
(PL)- Ngày 18-4, tại đại hội cổ đông thường niên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) cho hay HAGL chọn nông nghiệp là ngành chủ lực trong tương lai và đã đầu tư trên 18.000 tỉ đồng vào nông nghiệp công nghệ cao.

Cũng theo ông Đức, cổ phiếu HAGL không lo xuống vì giá thực tế đang rất thấp. Đối với HAGL, đầu tư vào công nghệ cao không lo lỗ. Đặc biệt trong năm nay và năm tới HAGL sẽ có nhiều nguồn thu hơn, không chỉ từ nông nghiệp.

Ông Nguyễn Văn Sự, Tổng Giám đốc HAGL, khẳng định năm nay nếu không đạt kế hoạch trên 1.400 tỉ đồng lợi nhuận sẽ xin từ chức. Phía HAGL cũng cho rằng lợi nhuận hiện nay của tập đoàn này có tới 59% đến từ nông nghiệp.

Y.TRANG

BÌNH LUẬN

da

Tốt thôi. Nhưng những ông này càng sống thì DNNVV & dân đen càng chết. Ổng đi vay chứ phải tiền của ổng đâu. Giành hết nguồn lực của nhân dân! 18 ngàn tỉ này mà cứu DNNVV thực sự công nghệ cao thì VN ngay lập tức thoát bẫy TNTB. Còn cứu những ông này thì những DN đó sẽ chết & 10 năm sau không có lại & vĩnh viễn trong bẫy chuột.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM