Bất đồng về giá thuê mặt bằng, Big C miền Đông đóng cửa

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Ba, ngày 2/6/2020 - 18:10

(PLO)- Khách hàng thân thiết của Big C Miền Đông có thể mua hàng từ dịch vụ mua hàng và giao hàng tận nơi qua đường dây nóng 1900 1880...

 

Ngày 2-6, Tập đoàn Central Retail cho biết từ ngày 21-6 siêu thị Big C Miền Đông tại 268 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10 (TP.HCM) sẽ đóng cửa do không đạt được thỏa thuận về giá thuê mới từ bên cho thuê.

Theo đại diện Central Retail đơn vị quản lý vận hành Big C, trước tác động từ dịch COVID-19, đơn vị đã cố gắng thỏa thuận gia hạn hợp đồng thuê với bên cho thuê, nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng với tiêu chí về chính sách giá tốt nhất, chất lượng hàng hóa tươi mới nhất, đặc biệt là hỗ trợ người dân trong giai đoạn hậu đại dịch.

“Tuy nhiên, các đề xuất mới của bên cho thuê khiến chúng tôi không thể thực hiện được cam kết giá thấp cho người tiêu dùng. Do vậy, chúng tôi phải dừng hoạt động chi nhánh Big C Miền Đông. Nhân viên của chúng tôi tại đây sẽ được điều chuyển đến làm việc tại các chi nhánh khác” - đại diện Central Retail nói.

Từ 21-6, Big C Miền Đông sẽ đóng cửa 

Đại diện Central Retail cũng cho biết, đơn vị sẽ cố gắng giảm thiểu những bất tiện cho khách hàng thân thiết nhiều năm qua của Big C Miền Đông bằng cách tiếp tục phục vụ khách hàng qua dịch vụ mua hàng và giao hàng tận nơi qua đường dây nóng 1900 1880, hoặc qua các ứng dụng mua hàng online như Chopp và GrabMart.

Bên cạnh đó, dù Big C Miền Đông ngưng hoạt động, song khách hàng thân thuộc của của Big C Miền Đông có thể dễ dàng trải nghiệm và mua sắm tại các cửa hàng khác của Big C như Big C Trường Chinh, Big C Âu Cơ, Big C Phú Thạnh, Big C Gò Vấp.... và đại siêu thị GO! trong cùng hệ thống của Central Retail tại Việt Nam.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Từ 30-7 dân Hậu Giang đi chợ theo 2 khung giờ

Thứ Năm, ngày 29/7/2021

(PLO)- Để tăng cường phòng, chống dịch COVID-19, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang quy định hai khung giờ người dân Hậu Giang được đi chợ, siêu thị,… là: buổi sáng từ 5-9 giờ, buổi chiều từ 15-18 giờ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục