Bánh Trung thu: Giá tăng từ 10% đến 20%

Ông Nguyễn Minh Đức, Phó Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Thực phẩm Hữu Nghị, cho biết nguyên liệu đầu vào tăng nên giá sản phẩm cũng được điều chỉnh tăng 10%. Cụ thể, bánh trứng có giá 30.000-60.000 đồng/chiếc, bánh không trứng có giá 15.000-33.000 đồng/chiếc, riêng bánh nhân trứng giảm 14%.

Năm nay, các DN sản xuất bánh Trung thu tăng về số lượng sản xuất. Thương hiệu Kinh Đô với gần 2.000 tấn, trong đó hai dòng sản phẩm cao cấp Trăng vàng và bánh chay. Bibica cũng chuẩn bị 500 tấn bánh, tăng 20% so với năm trước.

T.HẢI

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm