An tâm chuyển tiền quốc tế nhờ dịch vụ của ngân hàng

THÙY LINH
THÙY LINH
Thứ Ba, ngày 1/11/2016 - 09:40

(PLO)- Vài năm gần đây, nhu cầu người Việt chuyển tiền ra nước ngoài để sinh sống, du lịch và học tập… không ngừng tăng cao. Nắm bắt nhu cầu trên, nhiều dịch vụ chuyển tiền quốc tế đã được mở ra.


Các ngân hàng đang không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo uy tín để thu hút khách hàng. Đáng chú ý trong số đó là Vietbank với dịch vụ “Mang ngoại tệ/chuyển tiền ra nước ngoài” nhiều lợi ích và ưu đãi cạnh tranh.

Là ngân hàng trẻ và năng động, dịch vụ của Vietbank “hút” khách nhờ thủ tục đơn giản, quy trình xử lý nhanh gọn, nhận tiền ngay trong ngày. Đặc biệt với mức phí thấp, tỉ giá cạnh tranh, hạn mức cao, dịch vụ Mang ngoại tệ/chuyển tiền ra nước ngoàicủa Vietbank với tiêu chí “An toàn - Nhanh chóng - Bảo mật” đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

THÙY LINH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Báo điện tử PLO.VN bị hacker tấn công

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Chiều ngày 15-6, Báo điện tử Pháp Luật TP.HCM bị tấn công từ chối dịch vụ gây gián đoạn truy cập. Cùng ngày, lãnh đạo Báo Sài Gòn Giải Phóng và Báo Thanh Niên cho biết website của hai báo này gặp tình trạng truy cập chập chờn, thậm chí có lúc bị gián đoạn.

Kỷ luật nguyên Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020 và ông Vũ Văn Lâu, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục