69 DN không đủ điều kiện giao dịch trong quý 4

YÊN TRANG
YÊN TRANG
Thứ Ba, ngày 7/10/2014 - 20:37

(PLO) - Ngày 7-10 Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM vừa công bố danh sách 69 doanh nghiệp không đủ điều kiện giao dịch ký quỹ trong quý IV-2014.

Đây là những doanh nghiệp đang nằm trong diện cảnh báo, bị kiểm soát hoặc lợi nhuận sau thuế trên báo cáo tài chính 6 tháng năm 2014 là số âm. Trong đó có những công ty như Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long; Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San … có lợi nhuận sau thuế của cổ đông công ty mẹ trong báo cáo tài chính hợp nhất 6 tháng đầu năm là số âm, không đủ điều kiện thực hiện giao dịch ký quỹ trong quý IV này.

Một số doanh nghiệp mới niêm yết như Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động; Công ty Cổ phần Cảng Cát Lái; Công ty Cổ phần Tàu Cao tốc Superdong – Kiên Giang cũng không đủ điều kiện do thời gian niêm yết dưới 6 tháng.

Đại diện Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM cho biết vẫn chưa rõ thời điểm sáp nhập sàn Hà Nội và sàn TP.HCM. Về vấn đề minh bạch thông tin công bố của các doanh nghiệp niêm yết, Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM cho biết thời gian tới sẽ triển khai việc dịch thuật các văn bản công bố liên quan đến doanh nghiệp, niêm yết bằng tiếng Anh để nâng cao việc tiếp cần nguồn thông tin của các nhà đầu tư nước ngoài.

YÊN TRANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục