2 người liên tục trúng số Vietlott nhờ… nằm mơ

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Tư, ngày 3/7/2019 - 11:02

(PLO)-Có một số người cứ ngủ là có tiền, thậm chí có rất nhiều tiền.

Trong tháng 6 vừa qua, một phụ nữ Mỹ ở bang Maryland đã trúng 50 ngàn USD giải Jackpot. Bà cho biết, để trúng số bà chỉ đơn giản ghi lại những con số hiện lên trong giấc mơ.

Nhưng thú vị hơn nữa, đây là lần trúng thứ 2. Trước đó bà cũng đạt giải thưởng 50 ngàn USD từ các con số đến trong lúc bà đang ngủ. 

Không chỉ người phụ nữ trên trúng số theo cách thức này. Ông Richard Joyner tại Maryland (Mỹ) được xem là người cực kỳ may mắn, vì cứ ngủ mơ thấy số là lại trúng số.

Mới đây ông đã trúng giải thưởng 15.252 USD, mà theo ông nhờ vào việc nằm ngủ và thấy các con số 4, 8, 5 và 6 hiện lên trong giấc mơ.

Một điều khá thú vị đây là mã số mà ông thường dùng trong thời kỳ quân đội. Sáng hôm sau thức giấc ông quyết định mua dãy số này và trúng độc đắc.

Thật ra, đây là lần thứ 2 nằm mơ trúng số của ông. Trước đó ông đã trúng giải thưởng khác là 36.697 USD cũng từ nằm ngủ và mơ thấy số.

PHƯƠNG MINH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục