15 công trình xây dựng được vinh danh

QH
QH
Thứ Tư, ngày 25/4/2018 - 17:53

(PLO)- Các công trình được tham dự xét thưởng bao gồm: công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật từ cấp III trở lên được xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam.

Ngày 24-4, Bộ Xây dựng vừa tổ chức lễ công bố Giải thưởng Chất lượng công trình xây dựng đợt 3-2017 và đợt 2-2018. Tại lễ trao giải lần này, có 15 công trình và tám gói thầu được vinh danh. Đây cũng là một trong các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành xây dựng Việt Nam.
Tại buổi lễ, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã vinh dự được nhận năm công trình trên tổng số 15 công trình được trao giải lần này cho các dự án: Saigon Centre giai đoạn 2, The Ascent Condominiums, Estella Heights, dự án mở rộng nhà ga quốc tế T2 Tân Sơn Nhất và BV đa khoa Trung tâm An Giang.


Hòa Bình đạt năm giải thưởng công trình xây dựng chất lượng cao.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng, Chủ tịch Hội đồng xét thưởng, cho biết việc tôn vinh các công trình xây dựng, gói thầu đạt chất lượng cao là hình thức ghi nhận, khuyến khích các tổ chức, cá nhân nỗ lực tạo ra các sản phẩm xây dựng ngày càng chất lượng. Thông qua đó, giới thiệu những công trình này ra xã hội để nhiều người biết.
Các công trình được tham dự xét thưởng bao gồm: công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, nông nghiệp và phát triển nông thôn, hạ tầng kỹ thuật từ cấp III trở lên được xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam.
Đây phải là công trình đã được nghiệm thu hoàn thành, đưa vào sử dụng theo quy định của pháp luật trong thời gian không quá ba năm tính đến thời điểm đăng ký xét thưởng.
Bên cạnh đó, không vi phạm các quy định của pháp luật về đầu tư xây dựng, đất đai, đấu thầu, an toàn lao động, bảo vệ môi trường, an toàn phòng chống cháy nổ và các quy định khác của pháp luật liên quan.
Giải thưởng Công trình chất lượng cao bắt nguồn từ cuộc vận động đảm bảo chất lượng công trình xây dựng do Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam phối hợp tổ chức từ năm 1990, cho đến nay đã đạt được những thành tựu và dấu ấn với trên 2.000 công trình được công nhận công trình đạt chất lượng cao, góp phần vào thành tích chung của ngành xây dựng.

QH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tuyên án 14 bị cáo vụ Công ty Nhật Cường

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PL)- HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an và VKSND Tối cao khẩn trương điều tra, truy bắt những bị can đang bỏ trốn, trong đó có Bùi Quang Huy (chủ Công ty Nhật Cường).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục