Vụ Trường Gateway: Chưa có kết quả khám nghiệm tử thi

HX
HX
Thứ Sáu, ngày 9/8/2019 - 06:15

(PL)- Chiều 8-8, Trung tá Trần Văn Hóa (Phó Trưởng Công an quận Cầu Giấy, quyền Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết trên VietnamPlus: 

Cơ quan điều tra chưa có kết quả khám nghiệm tử thi với bé LHL, nạn nhân vụ bé trai nghi bị bỏ quên trên ô tô tại Trường Gateway gây xôn xao dư luận những ngày gần đây.

Theo Trung tá Hóa, những thông tin các trang mạng đưa tin được cho là phía gia đình nạn nhân cung cấp chưa phải là kết quả khám nghiệm mà chỉ là báo cáo ghi nhận ban đầu khi khám nghiệm tử thi đối với cháu bé. Để có được kết quả khám nghiệm, kết luận giám định chính thức, các cơ quan chức năng phải tiến hành các thủ tục theo đúng quy trình về tố tụng điều tra.

Trước đó, trên một số trang mạng bất ngờ xuất hiện một số thông tin được cho là kết quả khám nghiệm tử thi của cháu L. Trước đó, trong buổi họp báo ngày 7-8 do UBND quận Cầu Giấy tổ chức, ông Hóa cũng cho biết Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố vụ án vô ý làm chết người để điều tra vụ bé L. tử vong khi bị bỏ quên trên xe.

HX

Vẫn cứ là Ronaldo

Thứ Năm, ngày 24/6/2021

(PLO)- Siêu sao Cristiano Ronaldo đã cứu Bồ Đào Nha bằng hai quả phạt đền, phũ bỏ cú đúp của Benzema để hòa Pháp 2-2 trong trận đấu đầy mê hoặc. Kết quả đưa cả hai “ông lớn” dắt tay vào vòng 1/8 Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục