Vụ “nâng điểm thi lại vì sợ… HS bỏ học”: Khiển trách hiệu trưởng và hiệu phó

Thứ Năm, ngày 14/8/2014 - 01:10

(PL)- Liên quan đến vụ “Nâng điểm thi lại vì sợ… học sinh bỏ học” (Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin), chiều 13-8, nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết

 

Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang đã có quyết định kỷ luật khiển trách đối với ông Nguyễn Văn Lợi - Hiệu trưởng và bà Phan Thị Bé - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường THPT Vị Thanh vì dính líu đến việc nâng điểm thi lại cho học sinh sai quy chế.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Văn Lợi cho biết đây là hình thức kỷ luật về mặt chính quyền, còn về mặt đảng đã thực hiện kiểm điểm trong dịp tổng kết chi bộ nhà trường. Cũng theo ông Lợi, về thông tin dư luận cho rằng “có chuyện tiền nong” trong việc sửa điểm, phía Sở GD&ĐT đã làm việc và khẳng định không có chuyện này.

GIA TUỆ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Khi 2 nhà vô địch chạy trối chết

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Đêm 19, rạng 20-6, hai nhà vô địch “lên bờ xuống ruộng”. Với Bồ Đào Nha, nhà vô địch Euro, thì có những câu chuyện phiếm rằng Ronaldo và những người bạn ghi đến bốn bàn mà vẫn thua Đức 2-4. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục