Vụ cháy ở quận 11: Kêu gọi hỗ trợ gia đình có học sinh bị nạn

NGUYỄN QUYÊN
NGUYỄN QUYÊN
Thứ Bảy, ngày 8/5/2021 - 12:34

(PLO)- Phòng GD&ĐT quận 11 kêu gọi cán bộ giáo viên, nhân viên toàn ngành hỗ trợ gia đình có HS gặp nạn trong vụ cháy vào chiều tối 7-5.

Trưa 8-5, trao đổi với PLO, ông Võ Minh Tuấn Kiệt, Phó trưởng phòng GD&ĐT quận 11, cho biết vụ cháy chiều 7-5 tại phường 1 có 2 học sinh Trường Tiểu học Hưng Việt, 1 học sinh Trường THCS Lê Anh Xuân, 1 học sinh trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa gặp nạn. Em còn lại cũng là học sinh nhưng từ tỉnh khác lên chơi.

Cô giáo tử vong trong vụ cháy là sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP.HCM, nhận dạy kèm tại nhà học sinh. Cô mới đi dạy được hai ngày thì gặp nạn.

Hiện phòng GD&ĐT đang kêu gọi cán bộ giáo viên, nhân viên toàn ngành hỗ trợ gia đình nạn nhân. Mọi đóng góp, ủng hộ xin gửi về phòng GD&ĐT, hạn chót sáng 10-5.

Sáng nay, phòng GD&ĐT đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình các nạn nhân.

Chiều tối qua (7-5), vụ hỏa hoạn bùng lên từ một ngôi nhà có tổng diện tích 126 m, kết cấu một trệt, một lầu, một lửng. Thời điểm đó, trong nhà có 10 người. Hai người thoát ra ngoài được, tám người bị kẹt bên trong, ngạt khói và tử vong.

Nạn nhân của vụ cháy gồm: Chị Nguyễn Thị Lệ Thanh (SN 1977, chủ hộ, cư ngụ nhà số 47/58/2 đường Lạc Long Quân, phường 1) và ba người con là Lê Kim Tuyến (SN 2003), Lê Ngân Tuyến (SN 2008) và Lê Tân Tuyến (SN 2012).

Ngoài ra còn có anh Hồ Đình Thắng (SN 1978, em rể chị Thanh), cháu Hồ Đình Nam (SN 2012, con anh Thắng), cô giáo đến dạy kèm (đang xác định lai lịch) và em Nguyễn Tấn Đạt (SN 2006, là cháu đến nhà chị Thanh chơi).

NGUYỄN QUYÊN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục