Vô tình va chạm bạn nữ, học sinh nam bị đánh hội đồng

Hồng Nhung
Hồng Nhung
Thứ Sáu, ngày 12/4/2019 - 19:42

(PLO)-Sau khi va chạm với một học sinh nữ và bị hăm dọa thì hôm sau nam học sinh bị 20 học sinh đánh hội đồng.

 

Ngày 12-4, Sở GD&ĐT tỉnh An Giang đang xác minh, làm rõ thông tin một học sinh nam, lớp 8 bị đánh hội đồng đến nhập viện.

Nam học sinh là em Nguyễn Hữu Th. (học lớp 8A1, Trường THCS Mỹ Thới, TP Long Xuyên). Theo em Th., trưa 11-4, khi em đang đi ở khu vực cầu thang của trường thì bị một nhóm học sinh nam nữ khoảng 20 người chặn lại đánh hội đồng. Sau đó Th. vào lớp học nhưng nhóm học sinh này đến tận lớp kêu Th. ra ngoài “nói chuyện” tiếp.

Sự việc được giáo viên phát hiện và báo cho gia đình em Th. Đến chiều tan học, nhóm học sinh trên lại chặn đón Th. ở cổng trường.


Nam sinh bị 20 học sinh cùng trường đánh hội đồng đến nhập viện sau va chạm với học sinh nữ.

Theo em Th., trước đó ngày 10-4, tại thư viện Th. vô tình va chạm với một bạn nữ học cùng khối 8 và có xin lỗi nhưng bạn nữ hăm dọa: “Trưa mai gặp nhau tại cầu thang”. Đến hôm sau thì Th. bị đánh”.

Còn theo ông Nguyễn Hữu Tr. (cha em Th.) cho rằng đến 16 giờ thì giáo viên mới thông báo việc con bị đánh. Ông tức tốc chạy đến trường thì thấy em Th. không còn sức để nói chuyện nên nhanh chóng đưa con đi cấp cứu.

Theo giấy ra viện của Bệnh viện sản nhi An Giang, em Th. bị đa tổn thương.

Hồng Nhung

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục