Vẫn còn nhiều sai sót trong hồ sơ dự thi Cao đẳng

Thứ Hai, ngày 14/7/2014 - 10:11

(PLO)- Sáng 14-7, các thí sinh đã đến các điểm thi tại TP.HCM để làm thủ tục và nghe phổ biến quy chế tuyển sinh kỳ thi CĐ năm 2014.


  Thí sinh điều chỉnh sai sót tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. P.ĐIỀN

Theo nghi nhận của phóng viên, do thí sinh đã có kinh nghiệm trong đợt 1 và đợt 2 kỳ thi ĐH nên công tác phổ biến, làm thủ tục diễn ra khá nhanh chóng. Thời gian còn lại các trường điều chỉnh các sai sót trong hồ sơ dự thi của thí sinh.

Thay vì thí sinh dồn về phòng đào tạo để điều chỉnh sai sót như một số trường ĐH đã làm trong đợt 1 và đợt 2, một số trường Cao đẳng đã tổ chức kiểm tra hồ sơ và ghi nhận sai sót tại phòng thi sau đó chuyển về phòng đào tạo điều chỉnh. Cách làm này đã giảm sự tập trung chen lấn. Mặc khác không gây nhiều lo lắng cho thí sinh.


 Tình nguyện viên Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật Vinatex TP.HCM hướng dẫn thí sinh đến các phòng thi làm thủ tục dự thi. Ảnh: P.ĐIỀN

Ngoài ra, cũng như đợt 1 và đợt 2 kỳ thi ĐH, số lượng hồ sơ sai sót cần điều chỉnh khá nhiều. Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, có hàng chục trường hợp thí sinh điều chỉnh họ tên, ngày sinh, mất CMND, bảng điểm… Các sai sót này đã nhanh chóng được điều chỉnh ngay cho thí sinh.

PHONG ĐIỀN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục