Tỷ lệ "chọi" vào Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM

Thứ Tư, ngày 14/5/2014 - 11:33

Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM vừa công bố tỷ lệ chọi chi tiết vào các ngành trong kỳ tuyển sinh năm 2014.

Theo đó, tỷ lệ chọi toàn trường là 1/7. Nếu tính theo ngành, ngành công nghệ thực phẩm có tỷ lệ chọi cao nhất trường 1/19, kế đến là ngành công nghệ kỹ thuật môi trường 1/9, công nghệ chế biến thủy sản 1/8. Trong khi đó, khối ngành kỹ thuật, kinh tế có tỷ lệ chọi không cao, chỉ từ 1/1 đến 1/5.

Tỷ lệ chọi theo ngành chi tiết như sau:

Theo số liệu thống kê của trường, tổng số hồ sơ đăng ký dự thi vào trường năm nay (hiện dữ liệu vẫn còn một số sở GD chưa cập nhật kịp dữ liệu, tính cả số lượng thi CĐ và dữ liệu bổ sung)  khoảng 21000 hồ sơ, giảm 7000 so với năm 2013. Như vậy, tỷ lệ chọi khi có hồ sơ đầy đủ có thể cao hơn con số công bố hôm nay nhưng không đáng kể.

MINH GIẢNG

Hiệp 'Sạc lô' bị phạt 17 năm tù

Thứ Hai, ngày 27/9/2021

(PLO)- Chạy xe máy qua đám tiệc sinh nhật dựng rạp chiếm một phần đường, Hiệp nẹt pô dẫn đến cự cãi với chủ, khách dự tiệc rồi xảy ra án mạng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục