Trường ĐH tại TP.HCM cho sinh viên nghỉ Tết sớm vì COVID-19

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Thứ Bảy, ngày 30/1/2021 - 15:28

(PLO)- Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho sinh viên nghỉ tết từ ngày 1-2, sớm hơn một tuần so với kế hoạch.

Trước diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19 khi xuất hiện những ca lây nhiễm trong cộng đồng ở một số tỉnh/thành, Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa ra thông báo điều chỉnh kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 và kế hoạch đào tạo học kỳ II năm học 2020-2021.

Theo đó, sinh viên các khóa K18, K19, K20 và sinh viên các lớp văn bằng hai, hệ vừa học vừa làm bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 1-2, sớm hơn một tuần so với kế hoạch học kỳ 2 năm học 2020-2021 đã ban hành.

Riêng sinh viên khóa K17 sẽ bắt đầu nghỉ Tết sau khi kết thúc thi hết môn chuyên môn cuối khoá theo kế hoạch.

Về việc đi học trở lại sau Tết, nhà trường cũng cho biết từ ngày 22 đến 28-2 (tuần học đầu tiên sau Tết), trường sẽ dạy và học online thông qua hệ thống E-Learning của trường.

Thời gian trở lại học tập trung dự kiến là ngày 1-3, trường sẽ có thông báo chính thức sau kỳ nghỉ Tết.

Nhà trường cũng yêu cầu giảng viên giảng dạy online theo thời khóa biểu Phòng Đào tạo đã sắp xếp. Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng rà soát, ghi nhận giờ giảng, kiểm tra ghi nhận giờ giảng của giảng viên theo quy định.

PHẠM ANH

Video: Lập chốt ở bắc đèo Hải Vân để ngăn chặn dịch

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế vừa quyết định về việc thành lập trạm liên ngành giám sát dịch tễ tại khu vực thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) để ngăn dịch COVID-19 xâm nhập từ các tỉnh phía Nam đèo Hải Vân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục