Trường ĐH Hùng Vương có hội đồng quản trị mới

PV
PV
Thứ Hai, ngày 24/10/2016 - 00:45

(PL)- Quyết định của UBND TP.HCM vừa ban hành công nhận HĐQT Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 10 thành viên.

Trong đó ông Đặng Thành Tâm làm chủ tịch HĐQT và chín người khác là thành viên, không có phó chủ tịch HĐQT. Quyết định nêu HĐQT này có trách nhiệm và hoạt động theo quy định tại Điều lệ trường đại học kèm theo Quyết định 70/2014 của Chính phủ.

Năm 2012, Bộ GD&ĐT đã ra quyết định ngừng tuyển sinh đối với Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM với lý do “mất đoàn kết nghiêm trọng trong bộ máy lãnh đạo dẫn đến mất khả năng điều hành hoạt động của nhà trường, mâu thuẫn nội bộ kéo dài ảnh hưởng đến uy tín của nhà trường và môi trường giáo dục”. Bộ GD&ĐT ra thời hạn đến 31-8-2016, nếu nhà trường chưa khắc phục các nguyên nhân dẫn đến đình chỉ tuyển sinh như điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tài chính…, Bộ sẽ xem xét đình chỉ hoạt động đào tạo của trường. Sau bốn năm bị ngừng tuyển sinh, đến nay Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM không còn sinh viên chính quy.

PV

BTC Miss World 2021 tung clip nhá hàng

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Ban tổ chức Miss World 2021 đã tung đoạn clip ngắn thông báo về cuộc thi năm nay. Fan tinh ý phát hiện ra sự xuất hiện của hai nàng hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục