Trường ĐH đầu tiên ở TP.HCM đào tạo giáo viên theo tổ hợp môn

PHẠM ANH
PHẠM ANH
Thứ Hai, ngày 15/7/2019 - 11:27

(PLO) – Sáng 15-7, Trường ĐH Sài Gòn đã công bố mở hai ngành học là Sư phạm Khoa học tự nhiên và Sư phạm Lịch sử - địa lý, chỉ tiêu mỗi ngành là 30 sinh viên. 

Được biết, đây là trường ĐH đầu tiên tại TP.HCM mở ngành sư phạm theo định hướng tổ hợp môn nhằm đáp ứng việc dạy học cho chương trình mới sau này. Hai ngành này đều để đào tạo giáo viên cho cấp THCS.


Thông báo mở ngành của trường ĐH Sài Gòn.

Trong đó, ngành Sư phạm Khoa học tự nhiên sẽ tuyển sinh theo tổ hợp A00 (Toán – Lý – Hóa) và tổ hợp B00 (Toán – Hóa – Sinh) và ngành Sư phạm Lịch sử - địa lý tuyển sinh theo tổ hợp C00 (Văn- Sử- Địa).

PHẠM ANH

Lưu ý về bồi thường khi bị thu hồi đất ở

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Mới đây, một trường hợp người dân ở huyện Thủy Nguyên (TP Hải Phòng) khiếu nại vì chưa được cấp đất tái định cư (TĐC) khi bị thu hồi đất. Lý do là trên đất không có công trình nhà ở, chủ đất không có hộ khẩu ở địa phương.

Chỉ dấu đáng chú ý về thiết chế chỉnh đốn Đảng

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Trong dự thảo Đề án sửa đổi, bổ sung chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban chỉ đạo có thể sẽ bổ sung chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn để Ban chỉ đạo chỉ đạo cả công tác “phòng chống tiêu cực”, gắn liền với nhiệm vụ phòng chống tham nhũng.

Khu hồi sức: Ngày đêm chiến đấu trên lằn ranh sinh tử

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Bên trong cánh cửa khu hồi sức tích cực COVID-19 không chỉ có những bệnh nhân nặng. Ở đó, chúng tôi còn thấy được sự nỗ lực không mệt mỏi của các y bác sĩ. Họ lặng lẽ chiến đấu trong từng giây phút, tất cả cho sự sống hồi sinh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục