Trường ĐH Bách khoa bổ nhiệm 5 hiệu phó

NGỌC BẢO
NGỌC BẢO
Thứ Năm, ngày 15/10/2015 - 15:44

(PLO)- Sáng 15-10, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã công bố các quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức vụ phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020.

Theo đó, GS Đinh Văn Phong (chuyên ngành cơ khí), PGS Huỳnh Quyết Thắng (chuyên ngành công nghệ thông tin) được bổ nhiệm mới.

Ba PGS Trần Văn Tớp (chuyên ngành điện), Phạm Hoàng Lương (chuyên ngành điện lạnh) và Nguyễn Văn Khang (chuyên ngành điện tử - viễn thông) được bổ nhiệm lại.

Trước đó, ông Trần Văn Tớp từng bị tố cáo đã sao chép nhiều nội dung tài liệu “Một số vấn đề kỹ thuật điện áp cao ở siêu cao áp và cực cao áp” năm 1993 của GS-TS Võ Viết Đạn trong giáo trình “Kỹ thuật điện cao áp” xuất bản năm 2007, xâm phạm quyền tác giả quy định trong Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005.

Kết luận thanh tra của Bộ GD&ĐT khẳng định nội dung tố cáo đúng một phần.

Cụ thể, ông Trần Văn Tớp có sử dụng một số nội dung tập bài giảng năm 1993 của GS-TS Võ Viết Đạn trong giáo trình năm 2007 nhưng không chỉ rõ nội dung đã sử dụng; đứng tên tác giả độc lập của giáo trình có sử dụng một số nội dung trong tập bài giảng của GS-TS Võ Viết Đạn và từ đó kê khai viết một mình giáo trình này khi đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2009; dẫn chiếu chưa chính xác về tập bài giảng của GS-TS Võ Viết Đạn trong giáo trình năm 2007.

Bộ GD&ĐT yêu cầu ông Trần Văn Tớp phải kiểm điểm trách nhiệm cá nhân.

NGỌC BẢO

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

53 nhân viên y tế BV Bệnh Nhiệt đới TP.HCM nhiễm COVID-19

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Trong những ngày tới, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM sẽ bố trí các vị trí việc làm phù hợp với thực tế để vừa bảo đảm duy trì hoạt động điều trị chăm sóc bệnh nhân, vừa an toàn phòng chống dịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục