Trường chuyên Trần Đại Nghĩa hoãn lịch nộp hồ sơ khảo sát

NGUYỄN QUYÊN
NGUYỄN QUYÊN
Chủ Nhật, ngày 30/5/2021 - 20:32

(PLO)- Lịch nộp hồ sơ đăng ký dự khảo sát tuyển sinh vào lớp 6 trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa đã phải hoãn do dịch diễn biến phức tạp.

Chiều 30-5, Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa có thông báo về việc hoãn lịch nộp hồ sơ đăng ký dự khảo sát vào lớp 6 năm học 2021-2022.

Trước đó, theo kế hoạch, học sinh sẽ nộp hồ sơ đăng ký dự khảo sát từ ngày 31-5 đến 4-6. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch COVID-19, nhà trường sẽ hoãn lịch nộp hồ sơ.

Lịch hồ sơ đăng ký thay đổi sẽ được trường thông báo sau khi có chỉ đạo của Sở GD&ĐT. Bên cạnh đó, ngày khảo sát cũng sẽ chờ thông báo của Sở, trong khi kế hoạch diễn ra ngày 12-6.

Năm học 2021-2022, trường tuyển 15 lớp với 535 học sinh lớp 6. Đối tượng tham dự học sinh đã hoàn thành chương trình cấp tiểu học tại TP.HCM và có điểm bài kiểm tra định kỳ cuối năm học mỗi môn tiếng việt và toán đạt từ 9 điểm trở lên của năm học lớp 5. Tuổi của học sinh vào lớp 6 là 11 tuổi.

Học sinh không trúng tuyển vào lớp 6 của trường vẫn được xét tuyển lớp 6 theo quy định của Ban chỉ đạo tuyển sinh các quận, huyện.

NGUYỄN QUYÊN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục