Trẻ dưới 36 tháng tuổi sẽ được gửi ở cơ sở chất lượng

Thứ Bảy, ngày 22/3/2014 - 05:15

(PL)- Phấn đấu đến năm 2020, 80% cán bộ, giáo viên, bảo mẫu của các nhóm trẻ độc lập tư thục được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chăm sóc trẻ, đạo đức nghề nghiệp;

70% trẻ dưới 36 tháng tuổi được gửi tại các nhóm trẻ được quản lý và bảo đảm chất lượng. Trên đây là nội dung chính trong đề án “Hỗ trợ, phát triển nhóm trẻ độc lập tư thục ở khu vực khu công nghiệp, khu chế xuất đến 2020” do Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt.

Theo đó, các địa bàn thực hiện đề án sẽ được hỗ trợ để phát triển các nhóm trẻ tư thục và nâng cao nhận thức của cộng đồng cùng chính quyền địa phương trong quản lý các nhóm trẻ. Đề án cũng sẽ hướng đến xây dựng và áp dụng cơ chế bảo đảm và nâng cao chất lượng của nhóm trẻ độc lập; đề xuất chính sách hỗ trợ cho công nhân lao động có con dưới 36 tháng, nhất là ở các khu công nghiệp.

HÀ AN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục