Trao 100 suất học bổng cho học sinh Vĩnh Long

TN
TN
Chủ Nhật, ngày 10/1/2021 - 06:45

(PLO)- 100 học sinh huyện Trà Ôn và Tam Bình, Vĩnh Long được trao học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 100 phần quà gồm balo, tập, bút. 

Ngày 9-1, Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) và Tỉnh đoàn Vĩnh Long tổ chức chương trình trao học bổng cho con em gia đình chính sách tại huyện Trà Ôn và Tam Bình.


 

"Chương trình trao học bổng cho con em gia đình chính sách là chương trình an sinh xã hội thiết thực mà thông qua Hội Nhà báo TPHCM, Agribank hỗ trợ nhằm động viên các em vượt khó, trở thành con ngoan trò giỏi”, nhà báo Nguyễn Thanh Tú - Tổng biên tập Báo Giáo dục TPHCM bày tỏ. 

Em Lê Thị Ngọc Duyên, HS lớp 5/2 trường Tiểu học Nhơn Bình A (xã Nhơn Bình, huyện Trà Ôn) phát biểu: “Em rất vui mừng khi được nhận học bổng và quà của các nhà tài trợ. Đây là động lực để chúng em phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện để không phụ lòng thầy cô, gia đình và các mạnh thường quân”.

TN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục