TP.HCM: Trường học đầu tiên khai giảng năm học mới

NGUYỆT NHI
NGUYỆT NHI
Thứ Sáu, ngày 4/9/2020 - 17:22

(PLO)- Sáng 4-9, UBND huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã tổ chức Lễ khánh thành Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh và khai giảng năm học mới 2020 – 2021.


Hơn 7g30, nhà trường đón học sinh các khối lớp và thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, nhiều học sinh tự trang bị nước rửa tay khi đến trường.


Học sinh lớp 1N được giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn vào chỗ ngồi. Năm nay nhà trường có 11 lớp khối 1 với tổng 483 học sinh.


Học sinh khi ngồi dự lễ đều được giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn mang khẩu trang để đảm bảo an toàn.


Hơn 900 học sinh đại diện cho học sinh toàn trường tham gia lễ khánh thành và khai giảng năm học mới.


Ông Dương Anh Đức - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cùng các đại biểu cắt băng Khánh thành công trình Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh. 


Công trình được khởi công vào tháng 12- 2018, có tổng kinh phí đầu tư hơn 91,9 tỷ đồng với diện tích sàn xây dựng gần 8.600 m2, trong đó có 45 phòng học gồm 1 trệt, 3 lầu và các khối công trình phụ trợ khác. 


Dịp này, thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh cùng dự lễ khai giảng năm học mới và chào đón các em học lớp 1Ông Dương Anh Đức đã đánh trống khai giảng năm học mới.

  


Sau lễ khai giảng, học sinh khối 1 được điểm danh và giới thiệu bạn mới. Năm học mới 2020-2021, Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh có gần 2.300 học sinh được học tậpsinh hoạt tại ngôi trường mới khang trang và rộng rãi hơn.

NGUYỆT NHI

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục