TP.HCM: Trao tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú

NGUYỄN QUYÊN
NGUYỄN QUYÊN
Thứ Ba, ngày 9/1/2018 - 17:49

(PLO)- Chiều 9-1, tại Sở GD&ĐT TP.HCM đã diễn ra buổi lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho những cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Tại buổi lễ đã vinh danh 21 nhà giáo ưu tú và trao tặng 27 bằng khen của thủ tướng chính phủ bao gồm 25 cá nhân và hai tập thể.


Ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GF&ĐT TP.HCM trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho các thầy cô. Ảnh: Hoàng Giang

Là một trong những người được nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú, cô Nguyễn Thị Đỉnh, giáo viên Trường THCS An Thới Đông, huyện Cần Giờ, chia sẻ cô cảm thấy vui khi nhận được danh hiệu cao quý trên. Bởi đó là sự ghi nhận cho sự phấn đấu và nỗ lực của mình trong quá trình dạy học. Tuy nhiên, bản thân cô cũng cảm thấy lo và tự hứa với mình cần phải cố gắng hơn để có thể xứng đáng với danh hiệu trên. 


Ông Lê Hồng Sơn chúc mừng các thầy cô đạt danh hiệu nhà giáo ưu tú. Ảnh:HOÀNG GIANG

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM, nói: “Các thầy cô được trao tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú không chỉ là niềm tự hào của bản thân, mà còn là niềm vinh hạnh cho gia đình và cho ngôi trường mà mình đang giảng dạy. Và tôi hy vọng rằng những danh hiệu này sẽ là động lực để thầy cô cố gắng hết mình trong sự nghiệp trồng người. Xin gửi tới quý thầy cô lời cảm ơn chân thành” - ông Sơn nói. 

NGUYỄN QUYÊN

Video: Người mắc COVID-19 được phân tầng điều trị như thế nào?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Hiện TP.HCM và các địa phương đang có hệ thống phân tầng điều trị COVID-19 tùy theo mức độ nặng nhẹ và nguy cơ diễn tiến nặng của người bệnh. Người dân có được quyền chọn lựa tầng điều trị và cơ quan y tế dựa vào những tiêu chí nào để quyết định đưa người bệnh đi điều trị hay được cho cách ly tại nhà? Mời quý vị theo dõi giải đáp của các chuyên gia.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục