TP.HCM: Mức chăm lo tết giáo viên 1,2 triệu đồng/người

Thứ Năm, ngày 5/2/2015 - 01:15

(PL)- Chiều 4-2, Sở GD&ĐT TP.HCM thông báo mức chăm lo tết Nguyên đán Ất Mùi đối với giáo viên, cán bộ, công nhân viên TP là 1,2 triệu đồng/người.

 

Nguồn kinh phí trích từ ngân sách nhà nước, mức thưởng này cao hơn năm trước 200.000 đồng/người.

Riêng đối với các cán bộ, giáo viên, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được Công đoàn ngành hỗ trợ với mức tối thiểu 500.000 đồng/người. Các đơn vị cũng phải chủ động chăm lo, hỗ trợ vé xe cho các công đoàn viên khó khăn, không có điều kiện về quê ăn tết. Đồng thời quan tâm, thăm hỏi những giáo viên, nhân viên đau ốm, gia đình nghèo. Ngoài ra, các đơn vị giáo dục tự cân đối kinh phí để chi quà tết cho cán bộ, giáo viên và công nhân viên.

Trước đó, Sở GD&ĐT TP thông báo các trường học chính thức nghỉ tết 11 ngày, bắt đầu từ ngày 13-2 (tức 25-12 âm lịch) đến hết ngày 23-2 (tức 5-1 âm lịch).

PHẠM ANH

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục