Tỉnh Hải Dương cho học sinh, sinh viên nghỉ học từ 29-1

G.THANH
G.THANH
Thứ Năm, ngày 28/1/2021 - 12:44

(PLO)- Trưa 28-1, UBND tỉnh Hải Dương đã có văn bản đồng ý cho học sinh, sinh viên, giáo viên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ 29-1 cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó, lịch nghỉ học bắt đầu được áp dụng từ ngày 29-1.

Đối tượng là học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hoá, bồi dưỡng kỹ năng sống; học sinh, sinh viên, học viên tại các trường đại học, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở tham gia hoạt động giáo dục nghề nghiệp trong toàn tỉnh.

UBND tỉnh chỉ đạo Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH, UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo, hướng dẫn các cơ sở giáo dục tăng cường thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch COVID-19. Cạnh đó có kế hoạch học trực tuyến, học bù để bảo đảm kế hoạch năm học 2020-2021.

G.THANH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục