Thông tin mới về mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp

BÁCH AN
BÁCH AN
Thứ Bảy, ngày 13/3/2021 - 14:24

(PLO)- Bộ GD&ĐT ban hành hướng dẫn triển khai thực hiện Luật quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp và bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập.

Vừa qua, Bộ GD&ĐT đã ban hành các thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp (CDNN) và bổ nhiệm, xếp lương viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập

Việc ban hành các thông tư nêu trên nhằm triển khai thực hiện Luật Viên chức và cập nhật các yêu cầu mới của Luật Giáo dục 2019, Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ.

Sau khi các thông tư được ban hành, một số địa phương đã tích cực chuẩn bị triển khai bổ nhiệm hạn CDNN và xếp lương giáo viên mầm non phổ thông công lập theo quy định mới.

Để công tác triển khai đạt hiểu quả, Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT:
BÁCH AN

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục