“Thi xong rồi...xõa thôi!“

NGUYỆT NHI - NGỌC THẢO
NGUYỆT NHI - NGỌC THẢO
Thứ Hai, ngày 10/8/2020 - 19:26

(PLO)- Chiều 10-8, tất cả các thí sinh đã hoàn thành môn Ngoại ngữ, kết thúc Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Một kỳ thi quá đặc biệt nên cảm xúc của thí sinh cũng nhiều cung bậc.
 

Tại điểm thi trường THCS Tân Bình (quận Tân Bình, TP.HCM) nhiều thí sinh bước ra khỏi phòng thi với tâm thế hào hứng, vui vẻ khi hoàn thành môn thi cuối cùng. Một số em ôm bạn và chia vui sau những ngày cùng nhau ôn luyện mệt mỏi, áp lực.

Tại trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, các thí sinh đều thở phào nhẹ nhõm vì đã hoàn thành trọn vẹn kỳ thi đặc biệt này. "Đề năm nay không quá khó, em nghĩ mình đủ khả năng để đạt 8 hoặc 9 điểm môn Anh văn. Dù kết quả thế nào thì em cũng đã cố gắng hết mình cho kỳ thi này. Em mong cả em và bạn bè đều đạt thành tích tốt", thí sinh Trần Hoàng Minh Anh chia sẻ.

Cùng tâm trạng đó, em Mai Hồ Minh Đức, học sinh lớp 12A3, THPT Nguyễn Thái Bình (quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết: “Em rất hài lòng với bài thi của mình. Em dự định xét tuyển khối D nên đã ôn bài rất kỹ. Em hi vọng mình có thể đậu vào trường đại học mà mình mong ước và làm cho mẹ tự hào".

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đầy cảm xúc của các sĩ tử sau khi khi hoàn thành kỳ thi đầy áp lực:


Thí sinh tại điểm thi THPT Nguyễn Thượng Hiền (quận Tân Bình, TP.HCM) vui mừng sau ngày thi cuối cùng.


"Tụi em cuối cùng cũng hoàn thành kỳ thi quan trọng, em mong đợi ngày này hơn 12 năm học" - em Bảo Châu (bìa phải) chia sẻ.


Một thí sinh vui mừng xiết lấy bạn sau những ngày cùng nhau ôn thi.


Đôi khi còn động viên nhau: "Dù kết quả ra sao, chúng ta đã cố gắng hết sức".


"Tạm biệt nhé, thời học sinh đầy kỷ niệm."


Học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến (quận 1, TP.HCM) hào hứng sau buổi thi môn Ngoại Ngữ.


Em Mai Hồ Minh Đức (THPT Nguyễn Thái Bình, quận Tân Bình, TP.HCM) được mẹ và em gái chia vui sau nhiều ngày ôn thi căng thẳng.


Nhiều thí sinh tự tin đạt điểm 8, 9 môn Tiếng Anh.


Thí sinh tại điểm thi THCS Tân Bình (quận Tân Bình, TP.HCM) chia tay túi hồ sơ dự thi tốt nghiệp THPT 2020.


"Chào tạm biệt 12 năm áo trắng, thi xong rồi...xõa thôi!".


Các thí sinh trường THCS & THPT Thái Bình (quận Tân Bình) chụp hình cùng chiến sĩ Tiếp sức mùa thi trường ĐH Công nghiệp TP.HCM. "Cảm ơn các anh chị đã hỗ trợ chúng em tận tình, chu đáo trong kỳ thi này" - Hoàng Anh nói.

NGUYỆT NHI - NGỌC THẢO

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục