Thi vào lớp 10: Xử lý đối với thí sinh đến muộn

NGUYỄN QUYÊN
NGUYỄN QUYÊN
Thứ Bảy, ngày 1/5/2021 - 08:00

(PLO)- Tất cả các trường hợp thi sính có mặt tại cổng điểm thi chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM sẽ diễn ra trong 2 ngày 2 và 3 tháng 6. Tham dự kỳ thi thí sinh sẽ dự thi ba môn bắt buộc văn, toán, ngoại ngữ.


Lịch thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP.HCM.

Đối với các trường hợp thí sinh đi thi muộn, Sở GD&ĐT TP.HCM quy định tất cả các trường hợp có mặt tại cổng điểm thi chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi.

Trường hợp thí sinh đến cổng điểm thi trễ trong thời gian cho phép, trưởng điểm thi chịu trách nhiệm xác định đủ điều kiện tham gia thi hay không. Nếu đủ điều kiện, trưởng điểm thi phân công thư ký lập biên bản theo thời gian có mặt tại cổng trường (gửi kèm hồ sơ coi thi) và phân công cán bộ coi thi dẫn thí sinh lên phòng thi.


Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021. Ảnh minh họa: NGUYỄN QUYÊN

Tất cả các trường hợp đến trễ mà được phép dự thi thì vẫn nộp bài theo thời gian thi quy định, không được cộng thêm thời gian.

Các vật dụng thi sinh được mang vào phòng thi

Thí sinh được mang vào phòng thi các vật dụng như bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ, thước tính, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thỏa văn bản và không có thẻ nhớ.

 

NGUYỄN QUYÊN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục